• Trang chủ
  • Nghiệm
  • 12 cung hoàng đạo ngày 24/8/2023: Thiên Bình thấu đáo, Bảo Bình tỉnh táo
1385 lượt xem

12 cung hoàng đạo ngày 24/8/2023: Thiên Bình thấu đáo, Bảo Bình tỉnh táo

Tử vi thứ Năm ngày 24/8/2023 của 12 cung hoàng đạo:

Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay chỉ ra một số khuyết điểm của bản thân, đó là cơ sở tốt để Bạch Dương học cách để cải thiện chính mình.

Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc: Hôm nay bạn đủ khả năng để xử lý mọi việc gọn gàng, đặc biệt thận trọng và chỉ đưa ra quyết định sau khi đã xem xét các khía cạnh.

Tình cảm: Bạn có xu hướng đưa ra những đòi hỏi vô lý, thế nhưng bạn sẽ vẫn khăng khăng rằng mình đúng, cố chấp, thiếu sự lắng nghe.

Tiền bạc: Những quyết định của bạn chịu ảnh hưởng từ những rắc rối tài chính trước đây. Vì thế, ngay lúc này hãy tìm cách xử lý triệt để đã nhé.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay giúp bạn tránh xa những kẻ hay gây phiền nhiễu, không những thế bạn có được không gian riêng để tự do sáng tạo.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc: Nên thể hiện sự tôn trọng một người đồng nghiệp của bạn ngay lúc này. Họ có một chút nghi ngờ, nhạy cảm trong tâm trí nên chỉ tin tưởng bản thân mà không tin bất kỳ ai.

Sức khoẻ: Nhiệt độ đầu thu còn khá cao nên bạn hãy tranh thủ vận động lúc sáng sớm hoặc chiều tối, tránh buổi trưa. Khi tập luyện, lau mồ hôi để tránh cảm lạnh.

Tiền bạc: Tài chính eo hẹp, có thể từ đây đến lúc nhận được lương thì bạn sẽ phải cố gắng tiết kiệm hơn nữa trong chi tiêu nhé.

Cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay bạn có thể giải tỏa những lo lắng, muộn phiền trong lòng. Bạn còn chẳng muốn hơn thua, chỉ muốn được bình yên ngay lúc này mà thôi.

Cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc: Nếu có thể giúp đỡ, hỗ trợ ai đó thì bạn nên thể hiện sự nhiệt tình nhé. Hãy nghĩ tới cảnh khi bạn gặp khó khăn, có người giúp mình sẽ cảm thấy vui mừng tới mức nào.

Tiền bạc: Cái gì cũng cần tích lũy từ tiểu thành đại, vì thế đừng tham lam muốn có số tiền lớn một cách nhanh chóng vì nó có thể gây ra nhiều mối họa cho bạn đấy nhé.

Tình cảm: Bạn có xu hướng cáu kỉnh, tâm trạng của bạn ngày hôm nay, đó có thể là nguyên nhân khiến hai người giận nhau.

Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tiếp nối tử vi ngày 23/8/2023 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay bạn không nên đổ lỗi cho bất cứ ai, mọi việc xảy ra là có nguyên nhân sâu xa của nó mà bạn không ngay lập tức hiểu được vấn đề.

Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc: Không phải ai cũng có thể nhanh chóng hiểu hết ý bạn nói, thế nên hãy nói chậm và từ tốn thôi nhé, quan trọng là ngắn gọn và đủ ý.

Tiền bạc: Bạn đã nỗ lực trong một thời gian dài và thành quả của ngày hôm nay chính là công sức và trí tuệ của bạn. Bạn sẽ cảm thấy rất tự hào về những gì mình đã có và mình đã làm được trong thời gian qua.

Tình cảm: Mong muốn thắng lợi trong tình yêu chỉ khiến bạn đi lạc đường mà thôi. Quan trọng là cảm xúc giữa hai người hài hòa, không gượng ép.

Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay bạn nên tách bạch cuộc sống cá nhân và công việc, tránh nói ra những điều không hay về người khác chốn công sở.

Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc: Dù bạn xuất sắc đến thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng thể nào ôm đồm và làm mọi thứ cùng một lúc. Do đó hãy chia sẻ thời gian cho từng việc ra nhé.

Sức khoẻ: Tinh thần u sầu không tốt cho phổi nên cần giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ, duy trì cảm xúc ổn định, tránh để cảm xúc cá nhân bị tác động bởi yếu tố bên ngoài.

Tiền bạc: Bạn cần nhận thức rõ tình hình tài chính hiện tại thì mới có được những cách thức khôn ngoan hơn để cải thiện, còn không bạn vẫn cứ rơi vào tình trạng làm nhiều nhưng tiêu cũng nhiều.

Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay bạn nên cố gắng tránh xa những cám dỗ ở trước mắt, chúng có thể gây ra những mối họa lớn cho mình sau này đấy.

Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc: Đừng quá tập trung vào đúng sai, hãy để ý tới tính hiệu quả công việc, khai thác ưu điểm của người khác một cách hiệu quả.

Sức khoẻ: Không nên ngồi một tư thế quá lâu ở nơi làm việc vì nó sẽ gây ra những bệnh tật khó lường. Vì thế khoảng 30-45 phút làm việc nên đứng lên đi lại lấy nước hoặc đi vệ sinh bạn nhé.

Tình cảm: Đừng khoe khoang hạnh phúc của mình vì có những người ghen tị, họ tìm cách làm hại. Tốt hơn hết hãy sống trọn với niềm vui của mình, đừng khoe nhé.

Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay giúp bạn suy nghĩ sâu sắc, thấu đáo vấn đề. Hôm nay bạn cũng ít nói hơn, học cách quan sát những gì đang xảy ra xung quanh cuộc sống của mình.

Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Công việc: Sự điềm tĩnh, chỉn chu của ai đó mà bạn gặp hôm nay rất đáng học hỏi. Họ giúp bạn mở ra một góc nhìn mới mà chính bạn còn chưa biết tới.

Tiền bạc: Tài chính bình ổn, bạn không đủ quyết tâm để khai phá ra những cách mới kiếm tiền, nhất là trong giai đoạn khó khăn như hiện tại.

Tình cảm: Hãy nhận diện rõ đối tượng mà bạn đang tìm hiểu, nếu cần thì cứ tránh xa với người mà bạn nghĩ rằng họ đang lợi dụng bạn.

Cung hoàng đạo Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Hôm nay bạn có tinh thần cạnh tranh cao hơn, sẵn sàng phủ định ý kiến ai đó không giống mình mà không cần lý do.

Cung hoàng đạo Hổ Cáp (24/10 – 21/11)
Cung hoàng đạo Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Công việc: Đừng chỉ trích ai đó vì một lỗi lầm cũ của họ trước đây, hãy nhìn về những gì họ đang làm được và cố gắng thay đổi cho tốt hơn mỗi ngày. Đừng quên khuyến khích và động viên tinh thần của họ nữa nhé.

Tiền bạc: Sự kiên trì tích lũy tiền bạc của bạn sẽ được đền đáp, nó sẽ cho bạn một cơ hợi tốt hơn để thực hiện những ý muốn đã ấp ủ.

Sức khoẻ: Để tinh thần sảng khoái bạn nên dậy sớm để hấp thụ năng lượng từ mặt trời, giúp phổi thư giãn, ngăn ngừa tích tụ chất độc.

Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay bạn được sống thật với cảm xúc đơn giản nhất của mình. Bạn có thể thoải mái làm điều mình muốn, theo đuổi giấc mơ đang ấp ủ.

Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc: Hôm nay trước khi muốn quyết định làm gì hãy suy nghĩ, tính toán mọi thứ một cách cẩn thận. Không nên bồng bột nghĩ gì làm nấy.

Tiền bạc: Thận trọng hơn với khoản tiền mà bạn đang có ngày hôm nay. Thay vì nghĩ cách mua sắm nhiều hơn thì bạn nên tiết kiệm và cố kiếm nhiều hơn nữa.

Tình cảm: Không phải là thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định lâu dài, bạn chưa hiểu rõ tình cảm của đối phương, cả hai vẫn cần có thêm thời gian.

Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay trước khi muốn bắt đầu nói hay làm gì thì bạn nên học cách quan sát tinh tế hơn một chút.

Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc: Đừng vì mong cái gì cũng thắng nhanh hay vượt trội mà bỏ qua những chi tiết nhỏ và cực kỳ quan trọng. Hãy bình tĩnh để xây dựng cho cái nền của mình thật chắc chắn đã bạn nhé.

Sức khoẻ: Bạn cần chú ý vấn đề vệ sinh thực phẩm, không ăn đồ hỏng và bổ sung các loại thảo dược có tác dụng bổ phế, lợi khí, giải nhiệt như trà lê, trà hoa cúc.

Tình cảm: Ngày hôm nay có lẽ bạn sẽ được tan làm sớm nên hãy tận dụng khoảng thời gian này để đưa ra những cuộc vui cho gia đình hoặc người yêu nha. Mọi người sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn.

Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay giúp bạn tỉnh táo nhận ra con người thật sau vỏ bọc của họ. Thế nhưng đừng vì thế mà tỏ ra thô lỗ.

Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc: Hãy rút ngắn khoảng cách với đồng nghiệp, cấp trên để mọi việc được thực hiện một cách thông suốt, dễ dàng. Đừng quá đề cao cái tôi mà xem thường ý kiến của mọi người bạn nhé.

Tình cảm: Năng lượng tiêu cực của người ta có thể “lây lan” đến bạn, do đó hôm nay bạn nên tìm cách để có không gian riêng của mình, để bạn lại được xạc năng lượng.

Tiền bạc: Có điều kiện tốt như bạn ở hiện tại một phần là do bạn rất kiên định với kế hoạch kiếm tiền của mình. Thế nên hãy tập trung hơn nhé, đừng lơ là.

Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên coi trọng mọi thứ mình đang có, đó là cách để bạn có thể tập trung cải thiện cuộc sống của mình tốt lên.

Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc: Hôm nay thực hiện việc gì cũng phải từ tốn, không nên vội vàng hay kỳ vọng quá nhiều khiến bản thân mệt mỏi, mất bình tĩnh.

Sức khoẻ: Chiều tối mùa này đã mát mẻ hơn, bạn nên mở cửa để vừa tiết kiệm điện vừa cho nhà cửa thông thoáng. Sử dụng điều hòa quá thường xuyên cũng gây ra ảnh hưởng không tốt cho phổi của bạn và trẻ nhỏ.

Tiền bạc: Mới bỏ ra chút công sức hay mới đầu tư đừng mong thắng lợi quá nhanh. Do đó bạn nên bỏ chút tiền thôi, nếu có mất đi thì đỡ tiếc.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x