• Trang chủ
  • Nghiệm
  • 12 cung hoàng đạo ngày 17/8/2023: Cự Giải lo lắng, Song Tử bình tĩnh
60 lượt xem

12 cung hoàng đạo ngày 17/8/2023: Cự Giải lo lắng, Song Tử bình tĩnh

Tử vi thứ Năm ngày 17/8/2023 của 12 cung hoàng đạo:

Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay nhắc nhở bạn đừng cười nhạo thất bại của người khác. Chính điều này sẽ khiến bạn thụt lùi so với số đông.

Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc: Ngày này nếu bạn rơi vào một cuộc tranh luận để bảo vệ quan điểm của mình, bạn có cơ hội thuyết phục đối phương cao với những luận điểm hợp tình, hợp lý.

Tình cảm: Bạn biết cảm thông và sẵn sàng chia sẻ với người ấy. Những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đây đều được bỏ qua.

Tiền bạc: Vấn đề tiết kiệm tiền chưa bao giờ là dễ dàng với Bạch Dương cả, nhưng hôm nay bạn vẫn phải tập trung cho kế hoạch đó của mình.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay cho thấy bạn cảm thấy thách thức trong quá trình áp dụng lý thuyết vào thực tế. Việc này là khó tránh khỏi vì nó cần thời gian và sự kiên nhẫn.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc: Bạn nên chủ động hơn trước khi bị người khác nhắc nhở. Làm được vậy bạn mới nhận ra những vấn đề tiềm ẩn và nhanh chóng giải quyết chúng.

Sức khỏe: Chòm sao này cũng nên chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân mình. Dường như bạn có quá nhiều mối bận tâm nên hơi chủ quan và lơ là chuyện này.

Tình cảm: Tình yêu của chòm sao này hôm nay bắt đầu rơi vào giai đoạn trầm lắng, có lẽ hai bạn sau những giây phút say nắng cần có thời gian để tĩnh tâm để tìm hiểu đối phương.

Cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn nên bình tĩnh đánh giá vấn đề, một ý kiến của bất cứ ai đó xuất hiện lúc này cũng chỉ là để tham khảo mà thôi.

Cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc: Tự tin chính là chìa khóa giúp bạn đạt được thành công trong ngày hôm nay. Bằng sự nỗ lực suốt thời gian qua, thành quả của bạn đã được cấp trên công nhận.

Tiền bạc: Thói quen chi tiêu của bạn không phải lúc nào cũng hợp lý, nhưng có lẽ bạn sẽ tìm ra được nguồn thu nhập mới trong thời gian này.

Tình cảm: Tình cảm của bạn được dịp thăng hoa trong ngày Thứ 5 này, cả hai bạn đều cảm thấy cần và yêu thương nhau hơn bao giờ hết. Hạnh phúc không dễ dàng mà có được, vì vậy hãy tận hưởng từng giây phút được ở bên nhau nhé.

Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn đang bồn chồn, lo lắng. Thế nhưng lời khuyên dành cho bạn lúc này đó là chớ nóng vội, chúng sẽ khiến tâm trí bạn như bị một đám mây đang che mờ vậy.

Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc: Bạn nên đưa ra những lựa chọn phù hợp để biết việc gì nên và không nên. Với những thứ không đáng tin cậy bạn nên bỏ qua vì bạn sẽ mất nhiều thời gian, công sức để xác nhận.

Tiền bạc: Ngày này bạn không nên cho vay tiền, đặc biệt là không giúp đỡ ai vay mượn nếu không hậu quả rất khó lường. Bạn phải phân biệt được đâu là người mình có thể tin tưởng được.

Tình cảm: Bạn có đủ lãng mạn, mộng mơ nhưng vẫn khá thực tế để nhìn nhận lại mối quan hệ của mình. Bạn đã bắt đầu tính đến những chuyện xa hơn như kết hôn chẳng hạn.

Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin vì trắng – đen lúc này không hề rõ ràng, tỏ tường như bạn vẫn nghĩ.

Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc: Bạn hãy cởi mở với các ý tưởng, chia sẻ chúng với những người xung quanh chứ đừng chỉ nói về những tri thức chung chung.

Tiền bạc: Tuy tài chính không dư dả là mấy nhưng bạn lại hay gặp may khi mua sắm như có thể mua được đồ tốt với giá hời.

Tình cảm: Chuyện tình cảm cũng tiến triển rất tích cực, người đã có đôi có cặp tận hưởng những giây phút hạnh phúc mà mình đang có. Người độc thân có thể gặp được mối nhân duyên ưng ý qua cuộc gặp gỡ xã giao, cơ hội thành đôi là rất lớn.

Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn chớ khắt khe quá với mọi người. Ai cũng có thế mạnh và điểm yếu, chẳng có ai hoàn hảo cả.

Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc: Nên tối giản quá trình làm việc vì việc này tốt cho cả bạn lẫn những người hợp tác cùng với bạn từ nay cho tới sau này nữa.

Sức khỏe: Tham gia vui chơi nhiều không bảo vệ sức khỏe mà bạn cũng dễ gặp các vấn đề khác trong cuộc sống. Hơn nữa, đồ ăn không phù hợp ở những điểm đến cũng ảnh hưởng tới bạn khá nhiều.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn vô cùng êm đẹp. Bạn đang tận hưởng những giây phút hạnh phúc, ngọt ngào cùng với người ấy.

Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Bạn cảm thấy khó chịu với những lời giải thích vì người ta chỉ đang cố lấp liếm đi lỗi lầm của mình mà không chịu sửa sai.

Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Công việc: Bạn bắt đầu có những suy nghĩ cởi mở hơn trong công việc. Bạn không tỏ ra cứng nhắc và bảo thủ như trước mà đã biết cách ứng xử hài hòa, tích cực lắng nghe ý kiến mọi người hơn để công việc đi đúng hướng.

Tiền bạc: Bạn khá tỉnh táo và có những quyết định đúng đắn trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Nếu phát huy được điều này dài lâu thì bạn sẽ có những kế hoạch tài chính hợp lí.

Tình cảm: Nếu còn độc thân bạn sẽ khiến bao người ghen tị vì cuộc sống thú vị của mình. Bạn tự to tự tại, vui vẻ rạng rỡ, làm những việc mình thích mà không phải ai cũng làm được.

Cung hoàng đạo Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Trực giác của bạn khá chính xác, nhờ thế mà bạn có thể dự đoán từ xa những gì có thể xảy ra trong thời gian này.

Cung hoàng đạo Hổ Cáp (24/10 – 21/11)
Cung hoàng đạo Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Công việc: Bạn luôn nhanh chóng đạt được mục tiêu một cách khá dễ dàng. Giấc mơ của bạn đang từng bước trở thành hiện thực, bạn đang cảm thấy rất hài lòng về chúng.

Tình cảm: Tình cảm khá tốt. Bạn và người ấy có cơ hội để sẻ chia về mọi chuyện trong cuộc sống. Bạn là người nội tâm và rất biết quan tâm tới cảm xúc của đối phương.

Tiền bạc: Tiền kiếm được nhiều hay ít, so với sức khỏe, cũng chỉ là thứ vặt vãnh nhỏ bé. Vì thế, dù bận thế nào cũng không được quên chăm lo sức khỏe bản thân.

Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn nên cân nhắc thật nhiều trước khi ra quyết định. Bạn đang có góc nhìn khá phiến diện trong mọi vấn đề.

Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc: Bạn có thể gặp một chút khó khăn trong công việc, dù bạn đã cố gắng rất nhiều, thậm chí làm việc quên ăn quên nghỉ ngơi nhưng luôn bị đánh giá là chưa hiệu quả.

Tiền bạc: Tài chính trong ngày không tiến cũng chẳng lùi, có thu có chi, tiền bạc tuy không quá rủng rỉnh nhưng cũng đủ tiêu xài hàng ngày, Mã Nhi cũng không phải lao lực làm gì cho mệt.

Tình cảm: Chòm sao này cần cứng rắn hơn một chút, vẫn biết là khi yêu thì nên để trái tim dẫn lối nhưng bạn không thể lúc nào cũng để cảm xúc chi phối mà đưa ra quyết định sai lầm.

Xem thêm >> Dù là bé trai hay bé gái sinh vào 4 khung giờ này: Lớn lên đều tài ba xuất chúng, cha mẹ được phúc

Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết rất dễ mất tập trung, vì thế bạn nên học cách để loại bỏ đi những sao nhãng không cần thiết trong cuộc sống của mình.

Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc: Bạn được khen là thông minh ở chỗ làm nhưng việc đó không đảm bảo là việc gì bạn làm cũng đúng, chớ nên kiêu căng nhé.

Tiền bạc: Tình hình tài chính tương đối tốt, không có nguy cơ nào. Công việc chính hiện tại mang lại cho bạn nguồn thu nhập khá tốt và đều đặn.

Tình cảm: Trong tình yêu, bạn sẽ gặp nhiều cơ hội để yêu thương. Đây cũng là khoảng thời gian mà sự đào hoa của bạn phát triển tốt.

Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn nên bước ra khỏi giới hạn của bản thân. Chính sự khuôn mẫu khiến bạn khó có khả năng sáng tạo.

Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc: Bạn nên cân đối lại công việc của mình, làm từng việc một thì sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Bạn có xu hướng gồng gánh quá nhiều việc, vô tình tạo ra áp lực và sự căng thẳng cho bản thân.

Tình cảm: Bạn và nửa kia có thể xảy ra cãi vã, nguyên nhân xuất phát từ chính bản thân mình. Bạn có những hành động vô lý, quá tin tưởng vào phán đoán của bản thân mà không tin tưởng đối phương nên chuyện tình cảm có thể bị sứt mẻ.

Tiền bạc: Tình hình tài chính trong ngày không được dư dả cho lắm nên bạn hãy thắt chặt chi tiêu của mình nhé, đừng mua sắm lãng phí quá.

Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay cho thấy một ngày thuận lợi khi mà bạn luôn có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái với những gì đang diễn ra trong cuộc sống của mình.

Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc: Ngày mới của bạn khá bận rộn. Mặc dù có cả núi công việc nhưng do có khả năng sắp xếp hợp lý mà bạn đã không bị cuốn theo bất cứ một việc vô bổ nào.

Tiền bạc: Vận tài chính đang duy trì mức ổn định là nỗ lực không nhỏ của những chú Cá. Vậy nên khi có ý định tiêu pha bạn nên suy nghĩ thật kỹ để tránh lãng phí nhé.

Tình cảm: Bạn vẫn giữ được sự tỉnh táo chứ không u mê như trong tình yêu, cho nên vẫn đưa ra được những quyết định sáng suốt và đúng đắn. Tốt hơn hết là nên dung hòa giữa lí trí và cảm xúc.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x