• Trang chủ
  • Nghiệm
  • TIN HOT
  • 12 cung hoàng đạo ngày 15/8/2023: Bạch Dương bướng bỉnh, Thiên Bình lo lắng
2070 lượt xem

12 cung hoàng đạo ngày 15/8/2023: Bạch Dương bướng bỉnh, Thiên Bình lo lắng

Tử vi thứ Ba ngày 15/8/2023 của 12 cung hoàng đạo:

Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tiếp nối tử vi ngày 14/8/2023, Bạch Dương trở nên cực kỳ bướng bỉnh, khi đã nghĩ gì trong đầu là bạn sẽ không chịu thay đổi.

Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc: Thời gian này bạn cảm thấy khá lo lắng vì những việc mình đang làm. Bạn không biết định hướng hiện tại của mình có đúng đắn không.

Tình cảm: Cừu Trắng đừng thất vọng nếu như câu trả lời của người ấy không giống như những gì bạn trông đợi. Tình cảm không phải là chuyện có thể bắt ép được nên hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên.

Tiền bạc: Bạn cũng cần cẩn thận chi tiêu, không được dễ dàng nghe lời xu nịnh của người khác mà dốc tiền vào việc không đáng.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có vẻ thận trọng hơn khi hành động nên không còn vướng mắc vì tính bốc đồng nữa.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc: Bạn có khả năng đánh giá rất tốt, thích hợp để đưa ra những quyết định quan trọng và lập kế hoạch dài hạn. Hôm nay, bạn hãy mạnh dạn thay đổi, nắm bắt thời cơ và tạo ra những bước phát triển mới trong sự nghiệp.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này khá ổn định trong ngày hôm nay. Hôm nay bạn có thể mua cho mình một món đồ gì đó.

Tình cảm: Mọi mâu thuẫn, hiểu lầm từ trước đó thì hôm nay đều được hóa giải. Thứ 3 này, tình yêu của bạn và người ấy có bước tiến triển mới.

Cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cực kỳ muốn khẳng định bản thân mình nên việc gì bạn cũng xung phong dẫn đầu.

Cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc: Bạn cần phải ý thức rõ năng lực của mình đến đâu, đừng lập ra những kế hoạch quá tham vọng rồi lại chẳng thực hiện được đến nơi đến chốn.

Tiền bạc: Đây là lúc bạn nên đưa ra những quyết định quan trọng về mặt tài chính và thực hiện những giao dịch có lợi cho bản thân.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy có thể xuất hiện những thay đổi đột ngột, đây sẽ là thử thách cho thái độ tích cực và tính cảm thông giữa hai người.

Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể cảm thấy rất thất vọng về bản thân mình. Bạn cảm thấy mình chẳng hoàn thành được điều gì “ra trò” cả.

Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc: Công việc của bạn buộc bạn phải đối mặt với một vài tình huống khó khăn. Bạn nên giữ bình tĩnh và vạch ra những gì cần làm.

Tiền bạc: Tài chính không mấy dư dả, bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi chi tiêu một khoảng gì đó thật lớn.

Tình cảm: Đây có thể là giai đoạn tương đối khó khăn và nhiều biến cố với bạn và người ấy. Hãy yên tâm là nếu cả hai đều cố gắng và cùng nắm tay nhau bất kể chuyện gì xảy ra thì những khó khăn này không thể cản bước hai bạn được.

Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đều suy nghĩ kĩ càng khi làm mọi việc nên hạn chế được rất nhiều tình huống tai họa.
Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc: Đưa ra những lựa chọn quan trọng không bao giờ là dễ dàng, tuy nhiên bạn hãy tin vào bản thân mình và lựa chọn phương án hợp tình hợp lý nhất.

Tiền bạc: Bạn sẽ cần thận trọng trong vấn đề tài chính, đặc biệt là quản lý chi tiêu sao cho hiệu quả. Cho dù tiền bạc tạm thời có rủng rỉnh cũng không nên vung tay quá trán.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của Sư Tử đang ổn định. Bạn và người nửa kia thấu hiểu nhau, ngay cả khi không cần nói ra.

Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có lẽ bị tâm lý lo lắng bao trùm nên mọi hành động diễn ra đều khá vội vàng và hấp tấp, dễ xảy ra sai sót.

Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc: Công việc có chút trì trệ. Cho dù hào hứng với những cơ hội mới đến đâu thì bạn cũng nên suy xét kĩ tình hình thực tế và hỏi ý kiến những người có nhiều kinh nghiệm hơn trước khi đưa ra quyết định.

Tiền bạc: Cung hoàng đạo này dễ bị mất tiền đấy, có thể là bạn đánh rơi hoặc bị người khác lấy mất nên hãy thật cẩn thận nhé.

Tình cảm: Yêu lâu ngày thì tình cảm không còn được mặn nồng như lúc ban đầu nữa. Dù bạn có cảm thấy thất vọng nhưng vẫn phải đối mặt với thực tế này.

Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình cảm thấy lo lắng, bồn chồn khi mình đã cố gắng rất nhiều nhưng kết quả chẳng được như mong muốn.

Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Công việc: Chòm sao này được khuyên đừng để tình cảm xen ngang vào công việc nhưng cũng đừng quá lý trí, quá lạnh lùng mà không suy xét đến những vấn đề xung quanh trước khi đưa ra quyết định.

Tiền bạc: Vận may không nhiều, bạn nên hạn chế chi tiêu vào những món đồ không cần thiết và cũng đừng cho người khác mượn tiền kẻo lại vừa mất tiền mà mất cả tình cảm.

Tình cảm: Giữa bạn và nửa kia có nhiều mâu thuẫn âm ỉ nhưng cả hai đều chọn cách né tránh nên vấn đề vẫn nằm ở đó. Điều này không tốt cho tình yêu của hai bạn chút nào.

Cung hoàng đạo Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Hổ Cáp đang có vài mâu thuẫn đòi hỏi bạn phải tiêu tốn khá nhiều công sức để tháo gỡ.

Cung hoàng đạo Hổ Cáp (24/10 – 21/11)
Cung hoàng đạo Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Công việc: Hôm nay bạn không tập trung làm việc nên tiến độ bị giảm sút đáng kể. Hôm nay, công việc của bạn có thể gặp nhiều khúc mắc, trở ngại.

Tình cảm: Bạn không bày tỏ suy nghĩ trong lòng với người yêu mà muốn người đó tự hiểu, điều này là không thể, họ đâu phải là bạn làm sao có thể biết được bạn lúc này đang nghĩ gì.

Tiền bạc: Tình hình tài chính ổn định, bớt những khoản chi tiêu không đáng có nên bạn dư dả hơn nhiều, điều chỉnh thêm chút nữa thì không có gì đáng lo rồi.

Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã như được tiếp thêm sức mạnh để chiến đấu với công việc của mình.

Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc: Công việc của bạn có những dấu hiệu chuyển biến tích cực. Trước bạn đang có rất nhiều cơ hội mở ra, chỉ chờ bạn lựa chọn mà thôi.

Tiền bạc: Dạo gần đây tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu chuyển biến tích cực, chẳng mấy chốc sẽ nhận được tin vui tiền bạc.

Tình cảm: Bạn và đối phương đang trải qua quãng thời gian ngọt ngào khi mà tình yêu càng ngày càng thêm nồng nàn. Cả hai đều cố gắng vun vén và bảo vệ tình yêu của mình.

Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết luôn cố gắng hài hòa với mọi người nhưng không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra theo ý muốn.

Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 - 19/1)
Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc: Công việc diễn ra không suôn sẻ khi mà bạn đang gặp phải rắc rối vì không tập trung, có phần cẩu thả. Tử vi nhắc nhở bạn cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn giảm sút đáng kể nên số tiền trong túi chỉ đủ tiêu cho những việc thật sự quan trọng. Bạn sẽ cần lên kế hoạch chi tiêu cẩn thận hơn.

Tình cảm: Bạn được nhiều người yêu mến và bày tỏ tình cảm. Đây chính là cơ hội cực tốt với những bạn còn độc thân, bạn có thể tìm một người tâm đầu ý hợp với mình đấy.

Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình biết kiểm soát tham vọng của mình, biết đâu là điều mình cần và cái gì tốt cho mình.

Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc: Chòm sao này dễ dàng vượt qua những khó khăn và thách thức trong thời gian vừa qua. Thậm chí, bạn sẽ đạt được một số thành công nhất định trong công việc.

Tình cảm: Có thể những chuyện trong quá khứ đang khiến cho mối quan hệ tình cảm của bạn và người ấy không được tốt cho lắm. Cái gì đã qua hãy để cho nó qua đi, đừng nhắc lại vì cũng không có tác dụng gì.

Tiền bạc: Tình hình tài chính ổn định, nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính, dù không quá dồi dào nhưng đủ cho bạn chi tiêu những khoản chi phí sinh hoạt cá nhân hàng ngày.

Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có đủ nhiệt huyết nhưng đừng biến nó thành tự mãn nghĩ rằng mình có thể làm được tất cả mọi thứ.

Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc: Nếu bạn có thể phát huy điểm mạnh, tiết chế điểm yếu thì chắc chắn cơ hội thăng tiến trong công việc sẽ rộng mở hơn rất nhiều đấy.

Sức khỏe: Hôm nay bạn cũng cần lưu ý tới vấn đề sức khỏe, đừng mải mê công việc quá nhiều mà quên mất việc chăm sóc bản thân.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có phần giảm sút, nguyên nhân chủ yếu là do cảm xúc đột nhiên lạnh nhạt, không mặn mà gì. Bạn không nên gượng ép mình, hãy để cả hai có không gian riêng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x