1754 lượt xem

12 cung hoàng đạo ngày 14/8/2023: Kim Ngưu tỉnh táo, Hổ Cáp tự tin

Tử vi thứ Hai ngày 14/8/2023 của 12 cung hoàng đạo:

Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong ngày hôm nay, Bạch Dương dũng cảm trải nghiệm những điều mới mẻ.

Công việc: Nhờ tinh thần quyết tâm, cố gắng mà bạn đang tiến bộ ngày càng nhanh chóng trên phương diện sự nghiệp. Bạn còn truyền cảm hứng được tới mọi người.

Tình cảm: Bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi để tạo thêm những kỉ niệm đẹp đẽ với nửa kia. Làm được như vậy, mối quan hệ đôi bên sẽ lại mặn nồng như thuở mới quen.

Tiền bạc: Hãy thử đi theo những hướng làm ăn kinh doanh mới mẻ, dù sẽ phải hơi vất vả một chút, song doanh thu tương lai sẽ rất triển vọng.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu tỉnh táo biết mình muốn gì và mình cần phải làm gì trong ngày hôm nay.

Công việc: Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và dễ nhận được sự tán thưởng của lãnh đạo. Bạn đang bước những bước vững chắc trên chặng đường thăng tiến.

Tiền bạc: Túi tiền của bạn rủng rỉnh trong ngày hôm nay vì bạn nhận được một khoản tiền thưởng nóng do những đóng góp cho tập thể suốt thời gian qua.

Tình cảm: Sự quan tâm chu đáo của bạn là điều khiến người ấy chẳng thể rời xa. Hai người đang ở giai đoạn cực kỳ ngọt ngào, khiến ai ai nhìn thấy cũng phải ao ước.

Cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)

Dường như Song Tử đang hành xử một cách quá cảm tính trong ngày hôm nay.

Công việc: Đừng để những cảm xúc nhất thời gây ảnh hưởng đến cách hành xử hoặc các quyết định của bạn, nếu không bạn sẽ tự đẩy mình vào rắc rối đấy.

Tiền bạc: Cung hoàng đạo này cần đưa ra những đánh giá chính xác hơn về thị trường và khả năng của mình, đừng chạy theo những điều xa vời bởi như vậy bạn sẽ chỉ tốn công tốn sức thôi.

Tình cảm: Có vẻ như mối quan hệ giữa bạn và người ấy không nhận được sự ủng hộ của mọi người. Bạn cần dành thêm thời gian để cân nhắc thêm về tình cảm của mình.

Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không nên tỏ thái độ ghen ghét với thành công của mọi người trong ngày hôm nay.

Công việc: Hãy cố gắng tập trung vào nhiệm vụ, bằng tài năng của mình, bạn cũng có thể gặt hái được những thành tích riêng chẳng kém bất cứ ai.

Tiền bạc: Những quyết định bốc đồng sẽ không giúp tiền chảy vào trong túi bạn. Hãy thận trọng hơn để tránh vướng vào những cái bẫy kẻ xấu giăng sẵn.

Tình cảm: Bạn không quá vội vàng trong chuyện tình cảm, vì thế mà trước khi đến với ai, bạn luôn suy nghĩ thật kĩ càng. Bạn không muốn mình phải chịu tổn thương.

Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử tràn đầy tham vọng trong ngày hôm nay. Bạn mạnh mẽ tiến về phía trước dù không được ai ủng hộ đi nữa.

Công việc: Không thể phủ nhận bạn là người có năng lực, nhưng dù tài giỏi thế nào đi nữa, bạn cũng nên lắng nghe ý kiến và để ý đến cảm nhận của mọi người nhiều hơn.

Tiền bạc: Hãy đánh giá, nghiên cứu kĩ thị trường trước khi đưa ra những quyết định đầu tư, kinh doanh, như vậy bạn mới tránh được thua lỗ.

Tình cảm: Khi có ý kiến bất đồng với nửa kia, bạn đừng cố tình nói những lời làm tổn thương người ấy. Điều đó không tốt cho mối quan hệ của hai người đâu.

Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ dễ cảm thấy cô đơn trong ngày hôm nay bởi bạn không chịu mở lòng và chủ động trò chuyện với người khác.

Công việc: Hãy thử hợp tác với mọi người xung quanh, bạn sẽ thấy những công việc tưởng chừng khó khăn bỗng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tiền bạc: Có lẽ bạn nên thử áp dụng những cách thức kiếm tiền mới nếu muốn đồng tiền chảy về túi nhiều hơn. Cách kiếm tiền cũ đã không còn hiệu quả như trước nữa.

Tình cảm: Một khi đã quyết định đến với nhau, hai người đều cần phải học cách bao dung cho những khuyết điểm của nhau rồi tìm cách dung hòa.

Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Trong ngày hôm nay, Thiên Bình nhận được sự yêu mến của nhiều người nhờ biết cách đối nhân xử thế.

Công việc: Nhờ hợp tác tốt với đồng nghiệp mà công việc gì cũng tiến triển suôn sẻ. Bạn thậm chí còn dẫn lối cho mọi người tiến về phía trước.

Tiền bạc: Các mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác giúp bạn kiếm được một khoản tiền rủng rỉnh. Bạn có thể xem xét tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh của mình.

Tình cảm: Sự ấm áp của bạn khiến cho đối phương chẳng thể nào rời xa. Tình cảm giữa 2 người khá bền vững, song bạn cũng cần phải để cho người ấy có cơ hội thể hiện tình cảm.

Cung hoàng đạo Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Hổ Cáp trở nên cực kì tự tin trong ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng nêu lên quan điểm, ý kiến của mình.

Công việc: Trong các công việc nhóm, việc trao đổi ý kiến với mọi người là cực kì cần thiết. Bạn không nên khăng khăng làm mọi việc theo ý mình.

Tình cảm: Bạn có vẻ khá bảo thủ trong chuyện yêu đương, chính vì vậy mà bạn không dễ dàng mở lòng với ai. Hôm nay, có lẽ bạn vẫn sẽ dành thời gian để quan sát mọi người.

Tiền bạc: Cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực làm ăn, kinh doanh có thể khiến bạn khá căng thẳng, song bạn tự tin là mình có thể vượt qua mọi chuyện, kiếm tiền về túi.

Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong ngày hôm nay, Nhân Mã nên học cách nhìn thẳng vào sự thật, chớ nên trốn tránh hoặc đùn đẩy cho người khác.

Công việc: Muốn gặt hái được thành công thì trước hết bạn nên xác định rõ điểm mạnh và điểm yếu của mình để có cách phát huy hoặc sửa đổi phù hợp.

Tiền bạc: Tình hình làm ăn kinh doanh nhìn chung vẫn tiến triển tương đối thuận lợi trong ngày hôm nay. Lượng khách hàng ổn định giúp bạn kiếm được một khoản túc tắc.

Tình cảm: Khả năng ăn nói tốt giúp bạn dễ dàng chinh phục được thiện cảm của mọi người xung quanh. Nếu còn độc thân, bạn có thể dễ dàng tìm được đối tượng để phát triển quan hệ.

Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy mình là một người cô độc, không được ai thấu hiểu trong thời điểm ngày hôm nay.

Công việc: Nếu cứ tự mình cáng đáng mọi việc, bạn sẽ thấy rất mệt mỏi đấy. Bạn nên chủ động chia sẻ với mọi người để được giúp đỡ.

Tiền bạc: Muốn kiếm tiền về đầy túi, bạn nên xác định rõ ưu thế của mình so với đối thủ. Còn nếu chạy theo xu thế thì bạn sẽ mãi chẳng giàu được.

Tình cảm: Hãy trao đổi, tâm sự với nửa kia của mình nhiều hơn, như vậy thì hai bạn mới thêm phần thấu hiểu, mối quan hệ mới thêm phần gắn bó.

Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể kiên nhẫn làm mọi việc trong hôm nay. Bạn không nề hà khó khăn, trở ngại.

Công việc: Tinh thần quyết tâm sẽ giúp bạn chinh phục nhiều đỉnh cao. Bạn thậm chí có thể trở thành tấm gương sáng khiến nhiều người nể phục và noi theo.

Tình cảm: Bạn cởi mở hơn khi trò chuyện với mọi người xung quanh, nhờ thế mà bạn sẽ nhanh chóng tìm được một vài người bạn có quan điểm trùng hợp với mình.

Tiền bạc: Nhờ khả năng đánh giá tình huống chuẩn xác mà bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, kiếm tiền về đầy túi cực kì nhanh chóng.

Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong ngày hôm nay, Song Ngư có vẻ khá cẩn thận và dè dặt trong mọi việc. Bạn sợ mắc lỗi sai.

Công việc: Đừng sợ sai lầm hoặc thất bại, bởi sau mỗi lần như thế, bạn sẽ học hỏi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý giá.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn chi tiêu khoa học nên sẽ không dành tiền cho những món hàng không cần thiết.

Tình cảm: Bạn không nên nhớ mãi những tổn thương trong quá khứ. Ngoài kia vẫn còn rất nhiều người tốt đẹp, xứng đáng để bạn trao gửi trái tim mình đấy.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x