• Trang chủ
  • Nghiệm
  • 12 cung hoàng đạo ngày 11/8/2023: Song Tử vui vẻ, Xử Nữ thờ ơ
1742 lượt xem

12 cung hoàng đạo ngày 11/8/2023: Song Tử vui vẻ, Xử Nữ thờ ơ

Tử vi thứ Sáu ngày 11/8/2023 của 12 cung hoàng đạo:

Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương luôn giữ được những suy nghĩ lạc quan và vui vẻ trong ngày hôm nay.

Công việc: Tinh thần tốt giúp bạn bắt tay vào công việc nào cũng rất nhẹ nhàng. Bạn thậm chí còn tìm ra hướng giải quyết nhiều bế tắc trước đó.

Tình cảm: Tình cảm giữa bạn và người ấy tiến triển ổn định bởi hai người vẫn luôn tranh thủ trò chuyện, chia sẻ mọi chuyện với nhau.

Tiền bạc: Bạn có thể thu hút được lượng lớn khách hàng nhờ tính cách vui vẻ, cởi mở của mình. Bạn sẽ có được một nguồn thu kha khá đấy.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 Tiếp nối tử vi ngày 10/8/2023, trong ngày hôm nay, Kim Ngưu chớ nên hành xử một cách kiêu ngạo, coi thường người khác.

Công việc: Dù trước đó có gặt hái thành tích cao thế nào đi nữa, bạn cũng nên khiêm tốn với mọi người. Bạn vẫn còn nhiều điều cần học hỏi đấy.

Tiền bạc: Tình hình tài chính không mấy dư dả bởi bạn dành quá nhiều tiền bạc cho việc mua bán, sắm sửa. Bạn cần nhắc nhở mình tiết kiệm hơn nếu không muốn rơi vào cảnh cháy túi.

Tình cảm: Trong tình yêu, bạn cần tránh sự ghen tuông vô lý. Hãy tin tưởng người ấy hơn và đừng quản người ấy quá chặt chẽ, khiến đối phương ngột ngạt.

Cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử luôn giữ được tinh thần vui vẻ và hoạt bát trong ngày hôm nay, nhờ vậy mà bạn thấy công việc nào cũng nhẹ nhàng.

Công việc: Tư duy linh hoạt giúp bạn tìm ra nhiều hướng khác nhau để giải quyết công việc. Bạn hoàn thành nhiệm vụ vừa nhanh chóng vừa đạt kết quả cao.

Tiền bạc: Vì đã chăm chỉ suốt thời gian qua nên bạn nhận được một khoản tiền thưởng nóng hoặc hoa hồng kha khá. Bạn khiến nhiều người ngưỡng mộ lắm đấy.

Tình cảm: Có rất nhiều người đang âm thầm dành tình cảm cho bạn đấy. Nếu còn độc thân, bạn hãy thử cho một người nào đó mà bạn thấy có thiện cảm cơ hội xem sao.

Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên tỉnh táo để tránh tin theo lời những kẻ không đáng tin cậy trong ngày hôm nay.

Công việc: Hãy tập trung vào những nhiệm vụ của mình. Bạn không nên lo chuyện bao đồng kẻo tự đẩy mình vướng vào thị phi, rắc rối.

Tiền bạc: Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn nên chi tiêu tiết kiệm để có khoản dự phòng tương lai.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Nếu vẫn còn độc thân, bạn thường không muốn mở lòng với người khác.

Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử muốn chứng minh giá trị bản thân mình trong ngày hôm nay và khiến mọi người khâm phục.

Công việc: Hãy tập trung phát huy điểm mạnh nếu muốn gây ấn tượng với người khác. Còn nếu chạy theo đám đông, bạn sẽ chỉ vướng vào thất bại mà thôi.

Tiền bạc: Hãy tránh việc mâu thuẫn với khách hàng trong ngày hôm nay. Việc đó chẳng những không đem lại lợi ích mà còn khiến danh tiếng của bạn bị ảnh hưởng.

Tình cảm: Bạn quan tâm đến vẻ ngoài của bản thân hơn bằng cách trau chuốt tóc tai và cách ăn mặc, nhờ vậy mà bạn trở nên quyến rũ hơn hẳn trong mắt những người khác phái.

Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có xu hướng thờ ơ, buông xuôi mọi việc trong hôm nay. Bạn chẳng muốn bắt tay vào làm bất cứ điều gì.

Công việc: Nếu không muốn trở thành người tụt hậu, bạn cần có cách khích lệ tinh thần làm việc cho mình. Mọi người đều đang cố gắng, bạn không nên dừng lại.

Tiền bạc: Việc đầu tư không phải là quyết định thông minh trong ngày hôm nay. Bạn cần thêm thời gian để đánh giá lại tình hình thực tế.

Tình cảm: Đừng để những lời nói vô tình lúc nóng giận của bạn khiến người ấy tổn thương. Trước khi nói điều gì, bạn cần đặt mình vào vị trí của người khác.

Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Trong ngày hôm nay, Thiên Bình trở nên cực kì quyến rũ. Bạn có thể hấp dẫn ánh nhìn của bất cứ ai.

Công việc: Mọi người xung quanh luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn một tay, chính vì vậy mà việc khó khăn đến mấy cũng được giải quyết cực kì nhanh gọn.

Tiền bạc: Phương diện tài chính có những bước phát triển ổn định. Lượng khách hàng đổ tới dồn dập khiến bạn luôn bận rộn luôn chân luôn tay.

Tình cảm: Nếu cứ đưa ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia tương lai, bạn sẽ khó có thể tìm được người ưng ý. Trên đời này làm gì có ai hoàn hảo 100%?

Cung hoàng đạo Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Hổ Cáp trở nên cởi mở hơn vào hôm nay. Bạn muốn thay đổi những điều chưa tốt ở bản thân.

Công việc: Nhờ áp dụng những kiến thức và kĩ năng mới mà công việc trở nên suôn sẻ hơn hẳn. Bạn có thể gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh.

Tình cảm: Muốn kéo gần khoảng cách với người ấy, bạn nên tìm hiểu những điều người ấy quan tâm rồi lấy đó làm chủ đề trò chuyện, chắc chắn đối phương sẽ gần gũi với bạn rất nhanh.

Tiền bạc: Hướng đi mới trong việc đầu tư, kinh doanh giúp bạn có một khoản tiền kha khá. Bạn có thể thoái mái chi tiêu mà không lo cháy túi.

Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã với những suy nghĩ nhạy bén và thông minh của mình có thể khiến nhiều người ngạc nhiên trong ngày hôm nay.

Công việc: Bạn không ngại thử sức mình trong những công việc mới vào ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng đối diện khó khăn để tiến bộ hơn.

Tiền bạc: Nhờ hướng đi mới trong việc đầu tư, kinh doanh mà bạn có thể kiếm về một khoản kha khá. Bạn ngày càng tin tưởng vào các quyết định của mình.

Tình cảm: Cung hoàng đạo này sẵn sàng thay đổi bản thân để có thể hòa hợp với nửa kia. Mối quan hệ của hai người ngày càng trở nên khăng khít và bớt đi những mâu thuẫn, bất đồng.

Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên tự tin hơn vào ngày hôm nay. Bạn đang đánh giá thấp khả năng của mình đấy.

Công việc: Khi được phân công những nhiệm vụ trọng đại, bạn đừng nên nghĩ tới việc thoái thác. Khả năng của bạn có thể giúp bạn hoàn thành tốt mọi việc.

Tiền bạc: Bạn sẽ phải tốn một khoản tiền cho vấn đề sức khỏe. Hãy tuân theo lời chỉ dẫn của bác sĩ để nhanh chóng khỏe mạnh trở lại nhé.

Tình cảm: Dường như bạn vẫn chưa có đủ tự tin để tiếp xúc với người mình yêu mến từ lâu. Khoảng cách của hai bạn vẫn chưa có dấu hiệu cải thiện trong ngày hôm nay.

Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần tỉnh táo để nhận ra ai là người tốt với mình, ai là kẻ chỉ tìm cơ hội mình trong ngày hôm nay.

Công việc: Hãy luôn giữ chính kiến của mình trong công việc. Lời người ngoài chỉ có tính chất tham khảo mà thôi, bạn cần biết điều mình muốn là gì.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng hài hòa hơn. Hai người biết lắng nghe ý kiến của nhau, không còn đặt cái tôi cá nhân lên quá cao như trước nữa.

Tiền bạc: Đối thủ cạnh tranh gay gắt khiến cho việc kiếm tiền của bạn trở nên khá khó khăn. Bạn cần tìm ra hướng giải quyết những khúc mắc trước mắt.

Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần thận trọng trước nguy cơ bị lừa gạt trong ngày hôm nay. Không phải ai tiếp cận bạn cũng là người tốt.

Công việc: Hãy tập trung để hoàn thành cho tốt các nhiệm vụ được phân công. Nếu lơ là, bạn sẽ rất dễ mắc các lỗi sai và phải tốn thêm thời gian để khắc phục.

Tiền bạc: Nếu tiêu tiền quá hào phóng, bạn sẽ nhanh chóng đẩy bản thân vào cảnh cháy túi và phải vay mượn người khác đấy. Hãy xem giá trước khi mua đồ nhé.

Tình cảm: Nếu muốn duy trì quan hệ lâu dài, bạn cần phải chung thủy hơn, đừng nay quen người này, mai quen người khác. Đó chỉ là những mối quan hệ thoáng qua mà thôi.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x