Theo dòng sự kiện, một số người nổi tiếng còn tạo trend đăng ảnh chế, ghép mặt vào hình cặp đôi với những dòng chia sẻ hài hước gây bão mạng xã hội.

Nam diễn viên Duy Khánh viết trên trang cá nhân: “Chúc mừng hai người bạn của tôi Puka – Gin Tuấn Kiệt. Kể từ giây phút này, tôi chính thức được tự do. Tôi không cần làm bình phong hay giấu giếm gì nữa”. Nữ diễn viên Ngọc Lan đăng lại ảnh của cặp đôi và chú thích ngắn gọn “Rồi tới bến!”, ẩn ý thuyền đã cập bến.

Duy Khánh, Puka và Gin Tuấn Kiệt là bạn bè đồng nghiệp thân thiết
Duy Khánh, Puka và Gin Tuấn Kiệt là bạn bè đồng nghiệp thân thiết

Nam diễn viên Tiến Luật, “đàn anh” thân thiết của cả hai, nhắn nhủ: “Thằng con trai tôi ăn sinh nhật lớn quá trời… Chúc mừng cho đôi trẻ. Khi nào con đám cưới nhớ chừa cho ba 15 bàn, ba mời bạn ba chung vui. Sẵn đó, ba đãi sinh nhật trước luôn cũng được”.

Ca sĩ Hòa Mizy bày tỏ: “Ngày này cũng đến rồi sao! Đồ sơ sinh của Boem vẫn giữ vài bộ, khi nào cần nói em nha Gin. “Quá trời rồi anh chị tôi ơi!” – ca sĩ Isaac để lại lời chúc mừng cặp đôi…

Bên cạnh những lời chúc phúc, cảm xúc hân hoan cho cặp đôi, một số diễn viên, ca sĩ khác lại “nhí nhố” đăng tải loạt ảnh ghép, ảnh chế cùng những dòng chia sẻ vui nhộn quanh tin vui của Puka và Gin Tuấn Kiệt. Nam diễn viên BB Trần viết: “Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao… đây mới là ảnh gốc!”; Diễn viên Ngọc Phước: “Nhìn anh hạnh phúc bên ai mà làm em tan nát lòng…”; Ngô Kiến Huy: “Chuẩn bị lên đồ chạy show mùa cưới tới rồi!”…

BB Trần đăng ảnh ghép đùa vui cặp đôi
BB Trần đăng ảnh ghép đùa vui cặp đôi
Diễn viên Ngọc Phước cũng góp vui
Diễn viên Ngọc Phước cũng góp vui
Diễn viên Phát La cảm thán
Diễn viên Phát La cảm thán
Ca sĩ Anh Tú đăng ảnh được Gin bế: "Bánh bèo chỉ là tấm bình phong thôi … Xê".
Ca sĩ Anh Tú đăng ảnh được Gin bế: “Bánh bèo chỉ là tấm bình phong thôi … Xê”.

Sau đó, Anh Tú còn đăng ảnh bị Puka lôi đi: "Mượn chồng bả tí, làm gì căng".
Sau đó, Anh Tú còn đăng ảnh bị Puka lôi đi: “Mượn chồng bả tí, làm gì căng”.

Tối 6-9, Gin Tuấn Kiệt viết trên trang cá nhân: “Định 30 tuổi mới lấy vợ, ai dè sớm hơn. Cảm ơn gia đình, bạn bè đã luôn đồng hành cùng hai đứa. Và đặc biệt cám ơn khán giả đã luôn yêu thương đẩy thuyền nhiệt tình cho hai đứa trong suốt thời gian qua”.

Sau đó, Puka cũng đáp lại: “Tặng anh món quà sinh nhật to nặng, hạn sử dụng cả đời miễn đổi trả”.

Xem thêm >>> Thuyền cập bến sau 4 năm Gin Tuấn Kiệt chính thức cầu hôn Puka

Puka và Gin Tuấn Kiệt đã từng được nhiều người trong giới cũng như khán giả tích cực ghép đôi trước khi công bố chính thức “chung đường”.

Mỹ Anh (Tổng hợp)