Nhóm nữ sinh Thanh Hóa cầm gậy đánh hội đồng bạn nam
 • (Aotrang.com.vn) - Do mâu thuẫn và từng bị đánh từ trước, các cô gái đã lên kế hoạch trả thù. Hành động cầm gậy, đập liên tục vào chàng trai của nhóm nữ sinh khiến dân mạng lên án.

   

  Mới đây, clip ghi lại cảnh nhóm nữ sinh cùng rượt đuổi, cầm gậy đánh một chàng trai giữa đường thu hút sự chú ý của dân mạng. Đoạn video dài 3 phút được chia sẻ kèm dòng chú thích: "Thanh niên bị đám con gái đánh hội đồng vì dám thách thức trên mạng".

  Nạn nhân chạy vào cổng nhà một người dân, sau đó bị các cô gái vây xung quanh, liên tục đá. Một cô gái không ngần ngại dùng gậy đập, chửi bới nam thanh niên này. Sau đó, có nhiều người tới can ngăn vụ ẩu đả và chàng trai được giải thoát ra về.

  Tài khoản Xóa Ký Ức cho hay: “Xã hội bây giờ loạn hết rồi. Con gái cầm gậy gộc đánh nhau giữa đường thế kia thì hỏng cả một thế hệ, chưa kể đến các bạn này toàn mặt áo trắng đồng phục. Đề nghị nhà trường có học sinh đánh nhau phải xử lý nghiêm để làm gương”.Đoạn video sau khi được đăng tải nhanh chóng thu hút 4.500 chia sẻ, cùng không ít bình luận bức xúc từ cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người lên tiếng chỉ trích nhóm cô gái đánh bạn.

  “Một bộ phận thế hệ trẻ bây giờ nhân cách không tốt. Thật đáng buồn cho gia đình, xã hội và nhà trường. Suy thoái đạo đức trầm trọng”, nicknameChinh Lê viết.

  Tuy nhiên, một số người lại cho rằng nên tìm hiểu rõ nguyên nhân vụ xô xát. Chàng trai bị các thiếu nữ đánh mà không biết chạy cũng khá vô lý.

  Thành viên Lý Phương Tùng bày tỏ: “Con trai sức khỏe phải bằng 4-5 đứa con gái. Mình là nam nhi mà lại như thế à? Phải đứng lên mà chạy chứ, cớ sao lại ôm đầu chịu trận thế kia?”.

  “Không thấy thanh niên và con gái nào cả, chỉ thấy một đám học sinh vô văn hóa và cả người quay clip không có ý thức”, Nguyễn Quý Tùng chia sẻ.

  Nhóm nữ sinh Thanh Hóa cầm gậy đánh hội đồng bạn nam
  Nhóm nữ sinh cầm gậy cùng đánh một nam thanh niên. Ảnh chụp màn hình.

   

  Nhóm bạn nữ đánh nhau trong clip sinh năm 1999, hiện học lớp 12, trường THPT Nguyễn Hoàng, Thanh Hóa.

  Nguyễn Lan - một thành viên tham gia vụ ẩu đả - cho hay: “Không phải tự nhiên chúng mình có hành động như thế với bạn nam. Do bạn đó cùng một nhóm nữa từng nhiều lần đánh, gây sự và chửi bới một người bạn trong hội mình.

  Chúng mình chỉ muốn chặn lại, cho bạn nam ấy một bài học để bỏ tính cậy đông bắt nạt người khác. Nhóm không hề gây thương tích gì nặng nề, chỉ cầm gậy dọa là chủ yếu”.

  Hoàng Anh - chủ nhân clip đánh nhau thu hút sự quan tâm trên mạng - chia sẻ: “Hôm đó, tầm hơn 11h trên đường đi học về, mình có thấy nhóm nữ rượt đuổi hai bạn - một con trai, một con gái. Chàng trai kia bỏ chạy nhưng bị chặn lại. Các cô gái vây quanh đánh cho một trận, rồi có người lớn ra can ngăn mới được tha”.

  Theo Hoàng Anh, nhóm nữ sinh thực hiện màn ẩu đả này học cùng một trường, từng xô xát qua lại nhiều lần trước đó. Nguyên nhân là do ghét nhau, gọi hội đồng trả thù vì từng bị đánh. Thậm chí, họ còn đăng tải công khai trên Facebook những lời dọa dẫm, thách thức đối phương.

  Nhóm nữ sinh Thanh Hóa cầm gậy đánh hội đồng bạn nam
   Các cô gái đăng công khai trên Facebook thách thức, kêu gọi đánh nhau. Ảnh chụp màn hình.

  Chiều 18/9, Zing.vn đã liên lạc với ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Hoàng, Thanh Hóa. Thư ký văn phòng cho hay họ vẫn chưa biết về vụ việc. Thêm nữa, việc các bạn trẻ xô xát bên ngoài, nhà trường khó có thể kiểm soát.

  "Nếu thật sự có trường hợp học sinh của trường đánh nhau, ban giám hiệu sẽ xử lý nghiêm khắc", người này nói.

  *Tên các nhân vật đã được thay đổi.

   

  Kiều Trang

  Clip: Hoàng Anh

  (ZingNews)