Cô gái đi phượt cùng người lạ mất liên lạc với gia đình
 • - Sau nhiều ngày đi du lịch cùng nhóm phượt quen trên mạng xã hội, nữ sinh viên quê Vĩnh Phúc mất liên lạc với gia đình. Người thân của cô đã trình báo cơ quan công an.

  Những ngày qua, cư dân mạng chia sẻ và kêu gọi cộng đồng giúp tìm kiếm cô gái quê Vĩnh Phúc mất liên lạc sau khi đi phượt cùng nhóm bạn mới quen trên mạng xã hội.

  "Mọi người chia sẻ thông tin giúp mình với ạ. Bạn ấy học Đại học Văn hóa Hà Nội, tên Hương. Bạn ấy tham gia một cung phượt, mấy hôm trước đi Quảng Ninh cùng nhóm lạ. Hôm thứ tư, bạn ấy chia sẻ đang ở Quảng Châu, Trung Quốc, sau đó bặt vô âm tín đến nay vẫn chưa liên lạc được", Duy Khánh - bạn học cùng lớp với cô gái được cho là mất tích - kêu gọi trên mạng xã hội.

  Cô gái đi phượt cùng người lạ mất liên lạc với gia đình

  Thông tin về cô gái được chia sẻ nhiều những ngày qua. Ảnh chụp màn hình.  

   

  Chia sẻ với báo chí, Khánh cho hay bạn mình 21 tuổi, hiện là sinh viên năm cuối Đại học Văn hóa Hà Nội. Khánh và người nhà mất liên lạc với Hương từ ngày 16/11.

  “Trước đó, Hương nói với mình đi Quảng Ninh phượt với nhóm bạn mới quen. Đến ngày 16/11, bạn ấy chia sẻ trên mạng xã hội đang ở Quảng Châu nhưng nhắn tin thì không trả lời. Mình gọi điện không ai nghe máy, sau đó điện thoại cũng tắt”, Khánh kể lại.

  Chàng trai này nói thêm ngày 16/11, anh nhiều lần liên lạc với nữ sinh nhưng không được, do vậy đã báo cho người nhà và đăng thông tin nhờ dân mạng tìm giúp.

  Từ Vĩnh Phúc lên Hà Nội tìm em gái, anh Đồng cho biết ngày 16/11, gia đình mất liên lạc với Hương. Mấy ngày nay không thấy tin tức của em gái, cả gia đình lo lắng.

  Theo cô Linh, giáo viên chủ nhiệm của nữ sinh, nhà trường nắm được thông tin Hương mất liên lạc từ phía gia đình.

  Cô Linh cùng thầy cô trong ban quản lý sinh viên đang phối hợp để kết nối bạn bè với hy vọng sớm tìm được Hương.

   

  Theo Kiều Trang

  (ZingNews)