'Transformers 5' công bố tên gọi chính thức, Harley Quinn có phim riêng
 • Hãng Paramount Pictures vừa mới công bố tên gọi chính thức của phần "Transformers" mới nhất – "Transformers: The Last Knight". Bên cạnh đó, nhân vật Harley Quinn đang được phát triển một phần phim riêng.
   

  Rõ ràng là ngoài Joker, nhân vật Harley Quinn (do Margot Robbie thủ vai) đang là tâm điểm trong Suicide Squad, tác phẩm sắp tới của nhà DC. So với các nhân vật còn lại, cô là thành viên nổi tiếng nhất và được cả những khán giả thông thường nhớ mặt biết tên. Thậm chí còn đang có tin đồn rằng Warner Bros. sắp thực hiện một tác phẩm riêng về Harley Quinn.

   

   
  Harley Quinn sẽ sắp có phim riêng?
   

  Nhưng Harley Quinn không chỉ là cô nàng duy nhất trong phim. Theo The Hollywood Reporter, Warner Bros. đang xây dựng một dự án với tất cả các nhân vật chính đều là nữ. Các fan của DC đọc đến đây có lẽ cũng đã đoán ra cụm từ "Birds of Prey", một nhóm siêu anh hùng nữ bắt đầu xuất hiện từ giữa thập niên 90. Theo tin đồn, kịch bản đang được viết bởi một tác giả nữ, và có cả sự xuất hiện của Batgirl. Mặc dù vậy, các thông tin chi tiết vẫn còn được giữ kín. 


  Birds of Prey đã từng được chuyển thể vài lần trong quá khứ. Có một loạt phim truyền hình vào năm 2002 xoay quanh Batgirl, Huntress và Black Canary, còn Harley Quinn là kẻ phản diện. Gần đây series Arrow cũng có một tập phim tên Birds of Prey, trong đó hai chị em Laurel và Sara Lance phối hợp hạ bệ The Huntress. 

   

   
  "Birds of Prey" trong truyện tranh
   

  Các nguồn tin cho biến Margot Robbie là người thúc đẩy dự án này. Khi được nhận vai Harley Quinn, cô đã đọc nhiều truyện tranh để tìm hiểu về các nhân vật. Trong quá trình đó, Robbie đã thích thú với nhiều nhân vật nữ của DC và tự liên hệ với tác giả kịch bản để phát triển dự án, trước khi trình lên Warner Bros. Một bộ phim riêng về Harley Quinn có thể sẽ là tác phẩm hái ra tiền, xét tới việc cộng đồng mạng đang lên cơn sốt với nhân vật này trong Suicide Squad.Bên cạnh đó, loạt phim cháy nổ của Michael Bay cũng có thêm những thông tin mới. Phần phim mới sẽ có tên là Transformers: The Last Knight. Ngoài sự trở lại của Mark Wahlberg, phần phim mới này còn có sự góp mặt của nữ diễn viên trẻ Isabela Moner (100 Things to Do Before High School, Growing Up Fisher) trong vai nữ chính. Ngoài ra, Jerrod Carmichael (The Carmichael Show, Neighbors) cũng sẽ tham gia vào phim trong một vai chính chưa được nói rõ.

   

   
  Tài tử Mark Wahlberg góp mặt trong "The Last Knight"  vai Cade Yeager quen thuộc
   

   
  Diễn viên trẻ Isabela Moner sẽ sắm vai nữ chính
   

  Bộ phim dĩ nhiên không thể thiếu vắng Michael Bay. Ông hoàng cháy nổ tiếp tục ngồi ghế đạo diễn. Kịch bản sẽ do Art Marcum, Matt Holloway, Ken Nolan và một số nhà biên kịch khác chấp bút. Phần The Last Knight dự kiến khởi quay vào 06/06 ở Detroit, Hoa Kỳ. Nội dung của phim đến nay chưa được tiết lộ.Nhìn về quá khứ thì Transformers là một trong những thương hiệu phim ảnh ăn khách bậc nhất của mọi thời đại. Bốn phần Transformers trước thu về hơn 3,7 tỷ đô la trên toàn thế giới và phần gần đây Transformers: Age of Extinction là phim có doanh thu cao thứ hai trong cả series. Người hâm mộ Transformers có quyền vui mừng, bởi lẽ sau The Last Knight thì vào năm 2018, 2019 họ sẽ lại có cơ hội thưởng thức những phim nằm trong series này.

   

   

  Transformers: The Last Knight được dẫn dắt bởi Michael Bay, có sự tham gia của Mark Wahlberg, Isabela Moner và Jerrod Carmichael dự kiến công chiếu vào 23/06/2017.

   

   

   

  Theo Lý Cơ Hân - Ân Nguyễn / Trí Thức Trẻ 

  • Tags: