Trấn Thành thừa nhận cạnh tranh với Trường Giang
 • (Aotrang.com.vn) - Nam danh hài cho biết anh và bạn trai Nhã Phương cạnh tranh công khai và tử tế với nhau bởi đã làm nghề này thì ai cũng muốn đứng đầu bảng.

   

  Thời gian qua, Trấn Thành vướng tin đồn chảnh, tỏ thái độ ngôi sao khi làm việc nhưng tiếp xúc với anh, người viết lại nhận thấy anh là người tình cảm, nhiệt tình và thẳng thắn. Anh không ngại trả lời bất cứ câu hỏi nào dù có cả những nhận xét không tích cực về mình.

  Cát-xê là chữ ký của nghệ sĩ

  Trấn Thành khẳng định anh không đặt nặng cát-xê nhưng đó cũng là một trong những yếu tố quan trọng khiến anh có nhận lời hay không. “Cát-xê  khẳng định được vai trò và vị trí của một ngôi sao. Đó là chữ ký, là giá trị cho thành quả của nghệ sĩ. Nếu lao động giỏi thì mới được người ta trả mức lương cao. Không phải mình tôi mà mọi nghệ sĩ đều quan trọng chuyện cát-xê”, nam danh hài cho biết.

  Mặc dù nhận được nhiều lời mời tham gia phim ảnh nhưng Trấn Thành chia sẻ anh phải chọn lọc vì sợ nhận những vai diễn không liên quan đến đời mình. Ở vị trí đã tạo dựng được, anh không dại dột nhận chỉ vì tiền. “Yếu tố đầu tiên tôi nhận phim là người sản xuất, đạo diễn, người dựng phim là ai. Kịch bản hay, dựng dở thì phim dở và ngược lại.

  Điều thứ 2 tôi quan tâm đến là đối tác, bạn diễn cùng mình là ai. Người nào tôi tin chắc không thể diễn chung tốt được, tôi sẽ từ chối. Tôi là người sống rất cảm xúc nên cần người gây cảm xúc cho mình. Thứ 3 là cách nhà sản xuất mời mình.  Điều cuối cùng là tôi có làm được hay không”, Trấn Thành chia sẻ.

  Trấn Thành thừa nhận cạnh tranh với Trường Giang
  Trấn Thành và An Nguy trong ngày họp báo phim Chờ em đến ngày mai. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc.

  Không tránh khỏi say nắng với bạn diễn

  Trấn Thành yêu Hari Won từ khi cả hai hợp tác chung phim Bệnh viện ma vì vậy có nhiều câu hỏi đặt ra với anh là có thường "cảm nắng" các bạn diễn nữ. Nam MC thừa nhận: “Phải say nắng một chút với bạn diễn mới diễn hay được. Tuy nhiên, khi đóng máy rồi phải nhìn lại mình có bồ chưa. Có rồi thì phải xóa sạch ký ức”.

  Nói về việc kết hợp với An Nguy trong phim Chờ em đến ngày mai, Trấn Thành tin tưởng có thể diễn tốt với Vlogger cá tính. Trước nhiều nhận xét cho rằng An Nguy có biểu cảm cơ mặt hơi đơ, khó kết hợp với Trấn Thành, anh quan niệm: “Có những con người đụng chuyện mới làm được. Với An Nguy, tôi thấy được cá tính, mạnh mẽ chứ không phải là cô gái bánh bèo. Mạnh mẽ thì tôi mới uốn nắn được, vì đây là phim đầu tay của cô ấy. Tôi sẽ đưa ra ý kiến, khuyên cô ấy làm những điều tốt nhất có thể cho vai diễn”.

  Bài học sau scandal

  Với Trấn Thành, năm 2016 là năm vận xui liên tục "hỏi thăm". Đi lên từ khả năng diễn xuất, MC nhưng hiện tại anh thường xuyên phải đối diện với scandal.

  Sau hàng loạt ồn ào, anh nhận ra: “Người ta càng bàn luận, tôi càng phải im lặng. Khuyết điểm của tôi là nói quá nhiều và quá thẳng thắn. Những lời nói của tôi luôn bị biến tấu. Vì vậy, cách tốt nhất là im lặng để không ai có cớ suy diễn. Tôi nghĩ nghệ sĩ được đón nhận hay không là tác phẩm, đạo đức của họ. Những câu chuyện bên lề theo thời gian sẽ bị quên lãng”.

  Trấn Thành thừa nhận cạnh tranh với Trường Giang
  Trấn Thành và Trường Giang trong một tiểu phẩm. Ảnh: BTC

  Cạnh tranh công khai với Trường Giang

  Trấn Thành và Trường Giang là hai diễn viên hài đình đám nhất hiện nay. Tên tuổi của họ phủ sóng khắp các chương trình truyền hình thực tế, vì vậy khán giả luôn có sự so sánh giữa hai người. Thậm chí, có những tin đồn về sự cạnh tranh, đấu đá giữa hai diễn viên. 

  Hỏi Trấn Thành về điều này, anh thẳng thắn: "Chúng tôi cạnh tranh công khai và tử tế với nhau. Đã làm nghề này ai cũng muốn đứng đầu bảng. Tôi tin Trường Giang cũng muốn thế.

  Trường Giang cũng là người tôi nể trong nghề vì trẻ, tài giỏi thật sự. Tôi muốn có đối thủ như vậy để có chất xúc tác, để mình làm việc tốt. Chúng tôi phấn đấu và ganh đua nhau một cách công bằng và rõ ràng, để cùng nhau tốt hơn trong công việc.

  Có thể năm nay tôi tốt hơn Trương Giang hoặc ngược lại nhưng đó cũng là động lực để chúng tôi chạy mà không mệt mỏi trên đường đua. Anh em rất hiểu nhau về chuyện đó. Giữa chúng tôi không có mâu thuẫn gì bởi chương trình ai tổ chức cũng mời nhau tham gia".

  Theo H. Thanh

  ZingNews

  • Tags: