Park Bo Gum khoe ảnh tốt nghiệp như nam thần, nhưng đáng nể hơn là quá trình để lấy được tấm bằng
 • Dù có lịch trình vô cùng bận rộn nhưng Park Bo Gum vẫn dành thời gian để hoàn thành việc học ở trường.

   

  Công chúng vẫn thường nghĩ đến các ngôi sao Hàn Quốc với hình ảnh những nhân vật luôn bận rộn với lịch trình dày đặc tại các phim trường truyền hình, điện ảnh hay quảng cáo, tất bật tập luyện diễn xuất hay ca hát đến mức quên dành thời gian cho bản thân và có người còn bỏ lỡ sự nghiệp học hành.

   

  Tuy vậy, không ít những tên tuổi đình đám được cả châu Á hay thậm chí cả thế giới biết đến ngoài vai trò là một nghệ sĩ, họ còn thực sự là những "con ong chăm chỉ" khi hoàn thành luôn cả chương trình đại học song song với quá trình hoạt động nghệ thuật, có người còn dành cả học vị Thạc sĩ danh giá.

   

   

  Park Bo Gum, nam diễn viên đang có những bước tiến thăng hoa trong sự nghiệp cũng từng khiến khán giả nể phục vì anh vẫn duy trì tốt việc học ở trường đại học dù bận rộn với lịch trình đóng phim. Được biết, "thiên tài cờ vây" của Reply 1988 là sinh viên trường Đại học Myongji, Khoa Điện ảnh và Nhạc kịch. Đây là ngôi trường có hàng loạt diễn viên và idol nổi tiếng từng theo học như Park Bo Gum, Taemin (SHINee), Yunho (DBSK), Sungmin (Super Junior)...

   

  Theo học ngôi trường này từ năm 2014, trong suốt quãng đời sinh viên, anh đã bỏ túi vài bộ phim như Wonderful Days, Cantabile Tomorrow, Hello Monster hay bộ phim gây tiếng vang Reply 1988, Moonlight Drawn by Clouds,... Dù quay cuồng với phim trường và lịch quay, anh vẫn không để cho công việc ảnh hưởng đến việc học của mình. Nhiều người trong đoàn làm phim còn chứng kiến chàng diễn viên điển trai tranh thủ lôi sách vở ra ôn bài trong giờ giải lao khi quay hình.

   

   

   

  Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, anh đã không phải bảo lưu kết quả hay học muộn, anh đã hoàn thành chương trình đại học và nhận bằng tốt nghiệp đúng hạn sau 4 năm học tập vào năm 2018. Trả lời báo giới thời điểm đó, anh cho biết: "Tôi đã học hỏi được rất nhiều điều trong suốt 4 năm qua. Tôi biết ơn các bạn học, đàn anh, đàn em và các giáo sư của tôi. Tôi không hề hối tiếc điều gì cả và tôi sẽ tiếp tục để ngày một hoàn thiện bản thân!"

   

  Park Bo Gum giờ đây được xem là nam diễn viên có diễn xuất tự nhiên nhờ được đào tạo bài bản, các nhân vật anh hóa thân đều cho thấy thực lực thật sự của anh. Dù đã bắt đầu nhập ngũ từ tháng 8/2020, nhưng anh cũng kịp dành tặng cho khán giả 3 dự án phim ảnh, một trong số đó đã được khởi chiếu, đó là bộ phim Record of Youth.

   

  Vũ Trịnh

  Theo Kênh 14