Hà Hiểu Minh rạng rỡ trong buổi ra mắt phim 'Vì Anh là XX'
 • (Aotrang.com.vn) - Tối 19/09 vừa qua, Hà Hiểu Minh diện đầm đen phối ren sang trọng và được nhiều đồng nghiệp đến chúc mừng trong buổi lễ ra mắt phim Vì Anh Là XX của đạo diễn Trương Thành Công.
   
   
  Hà Hiểu Minh rạng rỡ trong buổi ra mắt phim 'Vì Anh là XX'
  Hà Hiểu Minh trong trang phục sang trọng dự họp báo
   
  Tuy là một diễn viên trẻ nhưng Hà Hiểu Minh cũng đã cố gắng hoàn thành tốt vai diễn của mình trong bộ film ngắn " Vì anh là XX " của đạo diễn Trương Thành Công và nhà biên kịch Thư Aloha.
   
   
  Họp báo ra mắt phim Vì Anh Là XX
   
  Trong bộ film cô vào vai phản diện là một cô đồng nghiệp luôn đố kị, ganh ghét với người bạn của mình. Nhất là khi cô bạn may mắn quen được một anh chàng vừa đẹp trai lại giàu có. Mặc dù chàng trai này còn là một ẩn số chưa có lời giải với nhân vật nữ chính trong film.
   
   
  Hà Hiểu Minh chụp ảnh cùng nam chính Mã Hiểu Đông.
   
  Hai nhân vật nữ chạm mặt nhau trong một lần đi bar khi nhân vật của Hà Hiểu Minh và các bạn đang chơi ở đây. Chính sự ngây thơ của nhân vật chính đã làm cô " ngứa mắt " và buông những lời nói mỉa mai công kích.
   
   
  Bộ ba diễn viên chính trong phim
   
  Nhưng đúng là oan gia ngõ hẹp khi ngay ngày hôm sau hai người lại một lần nữa chạm mặt tại công ty nơi cô làm việc. Vốn đã " có tư thù " từ đêm trước, cô không ngừng tìm cách để nói xấu và tìm cách hãm hại cô " ma mới " này, tạo nên muôn vàng kịch tính cho bộ phim cũng như đẩy bộ phim lên đến cao trào xung đột.
   
   
  Buổi lễ cũng là ngày ra mắt công ty Aloha Film
   
  Poster phim Vì Anh Là X
   
  Tuy là diễn viên mới chập chững vào nghề nhưng ấn tượng để lại trong lòng đạo diễn, đồng nghiệp cũng như người xem về Hà Hiểu Minh là một cô gái cá tính, lối diễn xuất tự nhiên mộc mạc nhưng không kém phần lém lĩnh. Nhân vật được cô khắc họa trong phim tính cách vô cùng khó chịu và luôn mang trong mình sự đố kị, ghen ghét. 
   
      
  Buổi lễ ra mắt công ty Aloha Film và phim ngắn Vì Anh là XX thành công tốt đẹp. Hà Hiểu Minh nhận được nhiều lời chúc từ đồng nghiệp và sự đánh giá cao từ phía khán giả. 

      


   
   
  Thế Bảo