Bất ngờ với ảnh Tăng Thanh Hà năm 18 tuổi
 • Đây chính là bức hình thuở mỹ nhân họ Tăng mới vào nghề. Trông cô ngây thơ và căng tràn sức sống.

  Tăng Thanh Hà nổi lên từ vai diễn Trang trong phim Dốc tình (năm 2004), cũng bắt đầu từ đó, người đẹp chính thức bước chân vào làng giải trí với những vai diễn được "đo ni đóng giày" cho cô.

  Những người hâm mộ Hà Tăng sẽ không khỏi băn khoăn về những hình ảnh thuở chập chững vào nghề của mỹ nhân gốc Tiền Giang và cuối cùng, người đẹp đã lần đầu tiên công bố bức hình thuở mộc mạc ngây thơ của mình.

  Bất ngờ với ảnh Tăng Thanh Hà năm 18 tuổi - 1

   

  Ca sĩ Lê Hiếu, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam là những người gắn bó với Hà Tăng từ lúc mới vào nghề.

   

  Ngày hôm qua (27.6), cô chia sẻ trên tài khoản instagram với dòng chữ súc tích: "12 years ago! Time flies so fast...." tạm dịch "Cách đây 12 năm. Thời gian trôi quá nhanh". Theo đó bức hình cô chụp cùng "hoàng tử hát tình ca" Lê Hiếu và cùng nhiếp ảnh gia thân thiết của cô Phạm Hoài Nam. Lúc đó, Tăng Thanh Hà mới 18 tuổi.

  Ngay khi Tăng Thanh Hà đăng ảnh thì một người bạn đóng chung với cô trong bộ phim Bỗng dưng muốn khóc đã vào chia sẻ tâm sự. Đó là người mẫu Vân Anh, đóng vai phản diện và thường xuyên ăn hiếp "cô Trúc" Hà Tăng trong bộ phim này. Vân Anh đã viết: "Ngày đó ta bên nhau casting triền miên hé". Trước tâm sự dễ thương của bạn, "cô Trúc" của Bỗng dưng muốn khóc đáp lại: "Nhớ bạn tao, đi đâu cũng đụng mặt".

  Ngoài ra còn có nhiều bạn bè vào khen Tăng Thanh Hà ngày xưa vẫn vô cùng xinh đẹp với chiếc cằm thon gọn xinh xắn không giống với tin đồn cô từng đi "dao kéo" làm đẹp. Đáp lại những tình cảm của mọi người, Tăng Thanh Hà vui vẻ: "Hồi xưa em mập mũm mĩm".

   

  Mỗi lần đăng ảnh, Hà Tăng đều có ngụ ý và thông điệp có giá trị rõ ràng. Và bức hình này, chính là mốc đầu tiên cô chạm tay vào với ước mơ nổi tiếng.

  Bất ngờ với ảnh Tăng Thanh Hà năm 18 tuổi - 2

   

  Mỗi lần đăng ảnh, Hà Tăng đều có ngụ ý và thông điệp có giá trị rõ ràng. Và bức hình này, chính là mốc đầu tiên cô chạm tay vào với ước mơ nổi tiếng.

  Từ hình ảnh cũng 12 năm trước cùng chính cuộc sống hiện tại của cô rồi những mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp càng cho thấy Tăng Thanh Hà là một phụ nữ có cách ứng xử khéo léo không hề mất lòng ai. Nếu như nhiều người đẹp thường xuyên gây ra những thị phi hoặc những hiềm khích với bạn bè trong giới thì với Hà Tăng cô không hề gặp phải chuyện này.

  Từ bạn là phái nữ Hà Tăng chơi thân với Kim Hiền, Thân Thúy Hà, siêu mẫu Xuân Lan và rất nhiều mỹ nhân Việt khác. Dù đôi lúc người đẹp Tiền Giang có một vài khúc mắc nhỏ với Kim Hiền nhưng cuối cùng cả hai vẫn tìm được tiếng nói chung và họ luôn có sự ăn ý trong công việc.

  Với bạn là phái nam qua bức ảnh càng cho thấy mối quan hệ của cô với mọi người vô cùng thuận hòa thân thiết. Từ lúc mới chập chững vào nghề, Hà Tăng đã nhận được sự yêu quý của những người bạn có tiếng trong làng giải trí từ Lê Hiếu cho đến nhiếp ảnh gia kỳ cựu Phạm Hoài Nam. Cho đến tận bây giờ, "cô Trúc" và những người bạn này vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và thường xuyên giúp đỡ nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

  Tăng Thanh Hà là một mỹ nhân kiệm lời nhưng chẳng cần phải diễn tả quá nhiều, chỉ mỗi một bức hình sau mỗi lần được đăng lên, giá trị, vẻ đẹp của nó được tôn lên cùng những thông điệp mà người đẹp gốc Tiền Giang muốn nhắn gửi.

  Đỗ Quyên (Theo Gia đình xã hội)
  • Tags: