Á hậu Châu Băng Kỳ đón hoa hậu Trần Ngọc Trâm trở về sau khi đăng quang tại Philippines
 • Chiều 29/5, Hoa Hậu Văn Hoá Thế Giới Trần Ngọc Trâm đã đáp chuyến bay về Việt Nam sau khi đăng quang tại Philippines.
   
  Đại diện Việt Nam đến với cuộc thi mang tầm quốc tế Mr and Miss Culture World 2017 tại Philippines là cô gái sinh năm 1995 đến từ Móng Cái (Quảng Ninh) Trần Ngọc Trâm. Ngoài đăng quang ở giải cao nhất, cô còn giành được bốn giải phụ: Người đẹp hình thể - Best in Sport WearNgười đẹp thân thiện- Miss FriendshipNgười đẹp ảnh - Miss Photogenic và Người đẹp có trang phục dân tộc đẹp nhất - Best National Costume
   
   
  Trần Ngọc Trâm đăng quang ngôi vị cao nhất tại Mr and Miss Culture World 2017
   
  Ra sân bay đón Hoa Hậu Trần Ngọc Trâm có rất nhiều bạn bè, fan hâm mộ và gia đình chào đón cô, trong đó Á Hậu Điện Ảnh Châu Băng Kỳ. Hiện tại, Á Hậu Châu Băng Kỳ cũng là quản lý của Hoa Hậu Trần Ngọc Trâm.
   
   
  Á hậu Châu Băng Kỳ đón hoa hậu Trần Ngọc Trâm trở về sau khi đăng quang tại Philippines 
   
   
  Châu Băng Kỳ hiện đang giữ vai trò Giám đốc điều hành Công ty Sen Việt SG và Công ty TNHH giải trí K- Entertainment.
   
  Ngoài việc đào tạo đang phát triển mạnh, Công ty Sen Việt SG và Công ty TNHH giải trí K- Entertainment đã cho ra mắt nhiều bộ phim rất thành công: Hùng Ali, Gái già lắm chiêu, Cao thủ ẩn danh, 4 năm 2 chàng 1 tình yêu. Sắp tới sẽ cho ra mắt nhiều bộ phim chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khán giả Việt Nam. 
   
   
  Châu Băng Kỳ đang mong chờ cô học trò Trần Ngọc Trâm
   
   
  Châu Băng Kỳ đã không giấu được cảm xúc khi gặp Hoa Hậu Trần Ngọc Trâm
   
   
  Được biết vào ngày 6/6 sắp tới, Á Hậu Châu Băng Kỳ sẽ khai trương Salon tóc tại 126 Bùi Hữu Nghĩa, F7, Quận 3 và điều bất ngờ hơn là cô đã chọn lựa tên Salon cũng chính là tên của cô Hair Salon Châu Băng Kỳ. Trao đổi với phóng viên, Châu Băng Kỳ hy vọng được sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè và các fan hâm mộ.
   
   
   
  DonT