Siêu mẫu Thanh Hằng táo bạo với áo trong suốt
 • Thanh Hằng diện bộ cánh xuyên thấu "đốt mắt" người đối diện tại họp báo Vietnam’s Next Top Model 2016.

  Siêu mẫu Thanh Hằng táo bạo với áo trong suốt - 1

  Thanh Hằng tiếp tục đảm nhận vai trò host tại Vietnam's Next Top Model mùa thứ 7

  Chiều ngày 28.6, buổi lễ chính thức khởi động mùa giải mới của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2016 đã diễn ra tại TP HCM.

  Tại đây, BTC giới thiệu 24 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng bán kết của cuộc thi. Với thông điệp “Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn”, các thí sinh năm nay không hoàn toàn sở hữu số đo cơ thể theo đúng chuẩn mực, hay chiều cao ấn tượng, mà thay vào đó là có niềm đam mê và ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

  Siêu mẫu Thanh Hằng táo bạo với áo trong suốt - 2

  Siêu mẫu Thanh Hằng táo bạo với áo trong suốt - 3

  Top 24 của Vietnam's Next Top Model mùa thứ 7

  Một điểm mới nữa ở mùa thứ 7 của Vietnam’s Next Top Model là khán giả có quyền vote (bình chọn) cho thí sinh mình yêu thích nhất. Thí sinh được nhiều khán giả bình chọn sẽ lọt thẳng vào đêm chung kết.

  Chia sẻ tại buổi họp báo, đại diện ban tổ chức, bà Trang Lê cho biết thị trường người mẫu trong nước gần đây đang khởi sắc. Nhiều nhãn hàng có nhu cầu cung cấp người mẫu không quá cao, hoặc số đo không quá chuẩn… Vì vậy, tiêu chí năm nay của cuộc thi đã tạo điều kiện cho thí sinh vượt qua định kiến xã hội, giới hạn bản thân, trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

  Khi được hỏi về lý do tiếp tục nhận lời làm host của Vietnam’s Next Top Model mùa 7, giám khảo Thanh Hằng cho biết, cô đang muốn thử thách chính mình, làm mới mình. “Mùa đầu tiên, tôi chưa được khán giả hoàn toàn đón nhận. Do đó, tôi muốn đặt ra cho mình thử thách, tham gia chương trình cũ nhưng vẫn phải làm mới mình, để chinh phục khán giả.” – Thanh Hằng chia sẻ. 

  Siêu mẫu Thanh Hằng táo bạo với áo trong suốt - 4

  Thanh Hằng diện bộ cánh xuyên thấu đốt mắt người đối diện tại họp báo

   

  Theo Nam Nguyễn (Dân Việt)

  • Tags: