"Thế lực cạnh tranh" - Lôi cuốn khán giả bởi 'đấu trường' tình ái lẫn thương trường hấp dẫn
 • Bộ phim "Thế lực cạnh tranh" của đạo diễn Lý Mục Cáp phát sóng lúc 17h00 trên kênh THVL2 là một làn gió mới về việc hoàn thiện và phát triển bản thân trong môi trường làm việc cũng như trong cuộc sống.

   

  Nội dung phim kể về Tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu ở Trung Quốc - Trác Áo - lâm vào tình cảnh khốn khó. Tổng giám đốc công ty Thẩm Trí Trạch quyết định tuyển dụng quản lý cấp cao Hứa Nặc với mức lương hấp dẫn để giải quyết các vấn đề trong công ty. Một cô gái luôn có suy nghĩ lạc quan, yêu đời, khi làm việc lại vô cùng quyết đoán, Hứa Nặc thay máu toàn bộ công ty, thực hiện một cuộc cải cách lớn, gây ảnh hưởng đến lợi ích của các nhân viên lâu năm. Phó chủ tịch Dư Mạn Ny âm thầm hợp tác với bọn họ để loại trừ Hứa Nặc. Nhưng năng lực và bản lĩnh của Hứa Nặc lại được sự ủng hộ của đại đa số nhân viên trong công ty, nên đã xoay chuyển được tình thế bất lợi với cô. 

   

  Vương Diệu Khánh vai Trầm Chí Trạch

   

  Phan Chi Lâm vai Hứa Nặc

   

  Từ mối quan hệ căng thẳng, Hứa Nặc và Thẩm Trí Trạch dần dần nảy sinh tình cảm với nhau.

   

  Tình cờ, Hứa Nặc phát hiện đối tượng bố mẹ làm mai cho mình lại là anh bạn đồng nghiệp Lâm Phàm. Tổng giám, tính tình ấm áp, sự nghiệp thành công. Là đồng nghiệp của Hứa Nặc, nhất kiến chung tình với cô rồi công khai theo đuổi. Một Lâm Phàm ấm áp, hoàn toàn trái ngược với một Thẩm Trí Trạch lạnh lùng, khiến cho Hứa Nặc không biết phải lựa chọn thế nào.

   

  Ngụy Thiên Tường vai Lâm Phàm

   

  Và thêm một nhân vật gây ra không ít rắc rối chính là Dư Mạn Ny, Phó tổng của tập đoàn Địch Âu, vô cùng mạnh mẽ, thầm thích Thẩm Chí Trạch nhiều năm. Việc Hứa Nặc cải cách hạng mục đã ảnh hưởng đến quyền lợi của Dư Mạn Ny và một số lãnh đạo khác, hơn nữa Hứa Nặc lại được Thẩm Chí Trạch xem trọng, khiến Mạn Ny càng ghen tị, rắp tâm muốn đuổi Hứa Nặc đi. Cô ta bèn bày mưu, vu khống Hứa Nặc là nội gián của công ty đối thủ cài vào, và buộc Hứa Nặc phải rời khỏi công ty. 

   

  Ứng Thái Nhi vai Dư Mạn Ny

   

  Thẩm Trí Trạch phát giác âm mưu thôn tính Tập đoàn Trác Áo của Tập đoàn Mộng Mỹ, anh đã tìm cách đưa Hứa Nặc trở về, hợp sức giải nguy cho công ty. 

   

  "Thế lực cạnh tranh" với nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên trẻ, tài năng: Ưng Thể Nghi, Ngụy Thiên Tường, Phan Chi Lâm… Đặc biệt, nam diễn viên Vương Diệu Khánh - cái tên không còn xa lạ với khán giả truyền hình Việt Nam qua các bộ phim Hoa thủy tinh, Tôi là Đỗ Lạp Lạp, Người đàn ông tuyệt vời... 

   

  Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim “Thế lực cạnh tranh”, phát sóng lúc 17h hàng ngày trên kênh THVL2.

   

  Nguồn: Phimtruyen.vn