Thạch Thảo duyên dáng trong series sitcom mới
 • Đầu năm 2017, Thạch Thảo khai xuân bằng một vai diễn trong phim sitcom “Soái Ca…Anh ở đâu?”. Cùng với top 5 Hoa Hậu 2012 Phan Thị Mơ, diễn viên – người mẫu Huỳnh Thảo Trang và diễn viên Thanh Phượng, Thạch Thảo đóng vai trò là một trong những nhân vật chính của phim.
   
  Trong series sitcom “Soái Ca…Anh ở đâu?” Thạch Thảo vào vai Thúy Liễu -  cô phục vụ quán café mập mạp, vui tính và dễ gần. Quán café cô làm cũng là nơi tụ tập thường xuyên của các cô gái có mong muốn tìm được Soái Ca cho mình. Và Thúy Liễu cũng không ngoại lệ.
   
   
  Thạch Thảo duyên dáng trong series sitcom mới
  Tạo hình nhân vật Thúy Liễu có phần "Háo Sắc" của Thạch Thảo.
   
  Cùng làm phục vụ chung với cô còn có Bách Hợp (diễn viên Mai Hoàng Chung đóng) – anh chàng xấu xí nhưng vui tính. Tuy nhiên, bề ngoài Thúy Liễu luôn tỏ ra không ưa gì Bách Hợp và luôn chê bai anh chàng này là kẻ mơ mộng hão huyền, hậu đậu và không thực tế. Tuy nhiên, trong thâm tâm Thúy Liễu lại luôn quan tâm tới anh.
   
   
  Thạch Thảo duyên dáng trong series sitcom mới
  Thúy Liễu ăn hiếp Minh Hòa (do Tâm Anh đóng)
   
  Là một diễn viên chuyên đóng các vai hài, Thạch Thảo được khán giả nhớ tới trong các bộ phim như: Đường chân trời, Vợ của chồng tôi, Ngôi nhà tình yêu, gia đình cõi trên….Lợi thế về ngoại hình và một gương mặt điện ảnh đậm chất hài hước, một lần nữa Thạch Thảo lại hoàn thành tốt vai diễn của mình trong sitcom “Soái Ca…Anh ở đâu”. Những cảnh quay của cô hứa hẹn sẽ đem đến nhiều tiếng cười thú vị cho khán giả.
   
   
  Thạch Thảo duyên dáng trong series sitcom mới
  Biểu Cảm hài hước của Thạch Thảo
   
  Series sitcom dự kiến dài 500 tập do Bright Star Media sản xuất dự kiến sẽ cho ra mắt quý khán giả trong năm 2017. 
   
   
   
  Hằng Mila