Quán quân “Tôi là diễn viên” năm 2015 - Tâm Anh vào vai “Soái ca” trong series sitcom mới
 • (Aotrang.com.vn) - Từ dấu ấn trở thành Quán quân mùa đầu tiên, Tâm Anh nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trong lòng khán giả.

   
  Gần đây, anh vào vai người chồng vũ phu trong một vở kịch “Đôi cánh tình yêu” của đạo diễn Đăng Huy. Đồng thời, chàng trai này sẽ góp mặt trong một dự án phim sitcom mới “Soái ca, anh ở đâu?” của đạo diễn Huỳnh Vinh.
   
  Minh Hòa là nhân vật mà Tâm Anh sẽ hóa thân. Đây là một chàng trai giỏi nấu ăn, khéo léo, hiểu tâm lý phụ nữ và đặc biệt là rất đẹp trai. Khi cần đàn ông thì anh rất mạnh mẽ, hùng hổ bảo vệ phụ nữ nhưng khi cần phụ nữ thì Hòa rất khéo léo, đảm đang và thấu hiểu tâm lý.
   
   
  Tâm Anh với khuôn mặt điển trai, chuẩn soái ca
   
  Thấu hiểu tâm lý là thế, tuy nhiên anh lại bị nghi ngờ là “Gay”.
   
   
  Minh Hòa chụp hình thân thiết cùng cô nàng mộng mơ Trâm ONO
   
  Với sự trẻ trung, năng động của tuổi 22, Tâm Anh cùng với các diễn viên khác đã phối hợp ăn ý ở các tình huống trong phim.
   
   
  Sự duyên dáng của “soái ca” Minh Hòa thể hiện trong từng tình huống phim
   
     
  Minh Hòa cùng cô nàng vui tính Thúy Liễu hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười

   

  Series sitcom “Soái Ca…Anh ở đâu?” dự kiến 500 tập do Bright Star Media sản xuất sẽ ra mắt quý khán giả trong năm 2017. Phim quy tụ dàn diễn viên, người mẫu nổi tiếng: NSƯT Chánh Tín, Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2012 Phan Thị Mơ, Huỳnh Thảo Trang, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Thanh Phượng, Tâm Anh, Thạch Thảo, Huỳnh Trường Thịnh.
   
  Tố Trinh
  • Tags: