Phim 'W: Hai thế giới' mặc chỉ trích vẫn hot nhất
 • (Aotrang.com.vn) - Bộ phim về xạ thủ màn ảnh số một vẫn đang chiếm lĩnh ngôi vị đầu bảng.

  W: Hai thế giới tiếp tục tăng rating (tỷ suất người xem) qua tập 10 phát sóng tối 24.8. Phim vẫn đang chiếm lĩnh ngôi vị số 1 màn ảnh nhỏ Hàn Quốc tối thứ 4&5, bất chấp nhiều chỉ trích về kịch bản.

  Câu chuyện về xạ thủ số một Kang Chul sau 10 năm trở thành giám đốc đại diện tập đoàn lớn được biên kịch phim phát triển theo hướng tạo nhiều bất ngờ.

  Phim 'W: Hai thế giới' mặc chỉ trích vẫn hot nhất

  Nữ bác sĩ Oh Yeon Joo và nam thần truyện tranh Kang Chul sống giữa hai thế giới

   

  Kang Chul sau khi phát hiện ra sự thật mình chỉ là một nhân vật chính trong truyện tranh đã quyết định tự sát. Nữ bác sĩ Oh Yeon Joo – con gái của tác giả tập truyện – đã cứu Kang Chul vì tình yêu nhưng cô lại rơi vào nguy hiểm. Để quay ngược trở lại thời gian, Kang Chul yêu cầu Oh Yeon Joo vẽ cảnh tượng mọi thứ chỉ là một giấc mơ. Vì vậy, anh không còn nhớ điều gì về cô cũng như tình yêu giữa hai người.

  Kịch bản của W: Hai thế giới đang vấp phải chỉ trích của một bộ phận khán giả. Đặc biệt khi mạch phim chủ yếu tập trung vào nhân vật phản diện là hung thủ thực sự của vụ án 10 năm trước đã giết cả gia đình Kang Chul. Nhiều khán giả bất bình cho rằng phim ngày một ghê rợn bởi câu chuyện về hung thủ. Đó là một nhân vật trong truyện tranh, không có thân phận, với tích cách khát máu và luôn nuôi mối thù hận với nam chính Kang Chul.

  Phim 'W: Hai thế giới' mặc chỉ trích vẫn hot nhất

  Tác giả W bị hung thủ trong thế giới truyện tranh đánh cắp gương mặt, uy hiếp phải làm theo yêu cầu của hắn

   

  Biên kịch đã để cho nhân vật này có gương mặt của chính tác giả truyện tranh. Sau khi có một gương mặt, kẻ thủ ác gây nên thảm sát tại đài truyền hình. Không những thế, Kang Chul một lần nữa bị rơi vào tình huống bị tình nghi là kẻ chủ mưu.

  Phim 'W: Hai thế giới' mặc chỉ trích vẫn hot nhất

  Nam chính Kang Chul (áo đen) bị tình nghi là kẻ chủ mưu vụ thảm sát

   

  Tiến triển của mạch phim khiến cư dân mạng đưa ra nhiều tranh cãi. Không ít người phê phán cách xây dựng tình huống “thiếu logic”, “không có liên kết”. Có ý kiến cho rằng biên kịch muốn đưa bản thân vào phim giống kiểu tác giả truyện tranh W.

  Trong tập 9, tỷ suất rating của phim bị giảm sút khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Rất may tập 10 rating đã tăng cao. Cảnh cuối cùng đạt tỷ suất cao nhất với 17,7 % nhờ nụ hôn bất ngờ của nữ bác sĩ Oh Yeon Joo dành cho Kang Chul. Đây là cách cô muốn tạo thay đổi tâm lý cho Kang Chul vì muốn trở lại thế giới hiện thực để tìm hiểu sự thật và giúp giải quyết những rắc rối trong thế giới truyện tranh.

  Phim 'W: Hai thế giới' mặc chỉ trích vẫn hot nhất

  Nụ hôn trên giường bệnh của hai nhân vật chính

   

  Không khó lý giải về vị trí số một của phim W: Hai thế giới. Phim khai thác đề tài mới lạ về nhân vật trong truyện tranh có cuộc sống, tâm tư giống cuộc sống thực tế. Nam thần truyện tranh Kang Chul trải qua chuyện tình vừa lãng mạn vừa rủi ro với nữ bác sĩ Oh Yeon Joo ngoài đời thực.

  Phim được đánh giá có kịch bản "không tưởng" với nhiều tình tiết bất ngờ, khiến người xem khó đoán. Mỗi tập phim hứa hẹn nhiều diễn biến mới nằm ngoài dự đoán của khán giả. Điều đó giúp thúc đẩy tính tò mò khiến rating phim được duy trì ở độ hot.

  Phim 'W: Hai thế giới' mặc chỉ trích vẫn hot nhất

  Vẻ đẹp và diễn xuất ăn ý của hai diễn viên chính là một trong những yếu tố tạo độ hot

   

  Ngoài ra diễn xuất của hai diễn viên chính Lee Jong Suk vai Kang Chul và Han Hyo Joo vai Oh Yeon Joo được đánh giá tốt. Vẻ điển trai của Lee Jong Suk cũng là yếu tố hút fan châu Á.

  Theo Dân Việt

  • Tags: