NSƯT Chánh Tín – Hình mẫu chuẩn của Soái Ca Trí Tuệ
 • Nhắc đến Chánh Tín, khán giả thường nhớ tới khuôn mặt điển trai lãng tử cùng với những vai diễn kinh điển của ông qua những bộ phim như: Ván Bài Lật Ngửa, Ngôi Nhà Oan Khốc, Chiếc Mặt Nạ Da Người, Dòng Máu Anh Hùng…
   
  Dù đã ngoài 60 tuổi nhưng ngoại hình lịch lãm và ấn tượng vẫn hiện lên ở người nghệ sĩ tài hoa này. Cũng chính vì vậy mà  NSƯT Chánh Tín bén duyên với một vai diễn Soái Ca trong series hài sitcom cùng tên “Soái Ca, anh ở đâu?”  do Bright Star Media sản xuất.
   
  DSCN6889.JPGTạo hình của NSƯT Chánh Tín trong sitcom “Soái Ca, anh ở đâu?”
   
  Trong phim, nghệ sĩ Chánh Tín vào vai ông Bách Khoa – là một chủ tiệm quán café nhưng có tầm hiểu biết rất rộng. Ông được xem như là bách khoa toàn thư của mọi lĩnh vực. Thế nên, mọi người ưu ái đặt cho ông Bách Khoa một mỹ danh là chú “Gu Gồ”.
   
  Trong phim, nghệ sĩ Chánh Tín được mọi người vô cùng kính mến và đặt cho ông một biệt danh là “chú Gu Gồ”.
   
  Chú “Gu Gồ” là một người rất thấu hiểu tâm lý phụ nữ. Tất cả các chàng trai hay cô gái mỗi khi gặp chuyện đều tới nhờ chú “Gu Gồ” tư vấn.
  Chú “Gu Gồ” đang nghe nỗi lòng của anh chàng Bách Hợp (Mai Thành Chung thủ vai)
   
  Đặc biệt, trong suy nghĩ của các cô gái, chú “Gu Gồ” còn là hình mẫu chuẩn của một Soái Ca Trí Tuệ mà các cô đang tìm kiếm.
   
  Chú “Gu Gồ” được coi là hình mẫu chuẩn của  một Soái Ca Trí Tuệ trong phim “Soái Ca, anh ở đâu?”
   
  Series sitcom hài hước “Soái Ca, anh ở đâu?” dự kiến 500 tập do Huỳnh Vinh đạo diễn đã bắt đầu bấm máy vào tháng 2/2017.DSCN6891.JPG
   
  Đạo Diễn Huỳnh Vinh chụp hình chung với NSƯT Chánh Tín
   
  Bộ phim kể về những cô gái có ước mơ kiếm được một “Soái ca” đúng nghĩa. Đó là người đàn ông vẹn toàn để bên mình suốt cuộc đời. Hàng loạt các ứng viên xuất hiện nhưng mỗi lần gặp là các cô đều thất vọng vì không phải là mẫu người ưng ý. Liệu rằng các cô gái có tìm được cho mình một Soái Ca như hằng mong ước hay sẽ thất vọng? Tất cả sẽ có trong series hài hước “Soái Ca, anh ở đâu?” ra mắt quý khán giả vào dịp cuối năm 2017. 
   
  Hằng Mila
  Photo: DonT