"Người Đàn Ông Tuyệt Vời": Hành trình chinh phục tình yêu và sự nghiệp đầy thú vị của vị đầu bếp tài ba
 • Bộ phim “Người đàn ông tuyệt vời” kể về nghị lực vươn lên trong cuộc sống của Lục Viễn - một đầu bếp tài ba, luôn nỗ lực vì mục tiêu của đời mình.

   

  Bộ phim Người Đàn Ông Tuyệt Vời lên sóng vào lúc 17h00 hàng ngày trên kênh THVL2 với dàn diễn viên tài năng: Tôn Hồng Lôi, Vương Diệu Khánh, Giang Sở Ảnh, Quan Hiểu Đồng,…. Đây đều là những cái tên đã được công nhận về thực lực diễn xuất. Bộ phim hứa hẹn sẽ thu hút lượng khán giả với những tình huống hài hước bất ngờ đan xen tình cảm bạn bè, gia đình đầy ý nghĩa.

   

  Người Đàn Ông Tuyệt Vời kể về nhân vật chính Lục Viễn - Một đầu bếp người Hoa tài ba, luôn nỗ lực vì mục tiêu của đời mình, dốc hết sức lực ở Mỹ để trở thành đầu bếp chính của nhà hàng 3 sao Michelin. Trong mắt mọi người, anh là một tên hỗn đản, tùy hứng, nhưng đối với bạn bè lại rất mực trượng nghĩa. Đối với người yêu, Lục Viễn lại vừa chung thủy vừa lương thiện, thậm chí có chút ngốc nghếch. Anh là điển hình của một người đàn ông tưởng xấu mà tốt.

   

  Tôn Hồng Lôi vai Lục Viễn

  Trận tai nạn xe ác mộng tại Mỹ không lấy được mạng của Lục Viễn, mà ngược lại làm cho anh ta càng sống tự tại. Lần này về quê nhà, anh vốn có 3 mục đích: mang tro cốt của người anh em Bành Hải đã mất do tai nạn xe về nước, đưa cô con gái chưa đầy 18 tuổi của Bành Hải là Bành Giai Hòa về với mẹ đẻ và bản thân anh muốn tìm một nơi yên tĩnh để từ giã cuộc đời.

   

  Quan Hiểu Đồng vai Bành Giai Hòa

  Nhưng không ngờ rằng vừa đáp máy bay xuống đất, anh lại gặp người bạn gái cũ mà bản thân không muốn đối diện nhất là Cam Kính. Không những thế, bạn trai hiện tại của Cam Kính lại là người huynh đệ thân thiết lúc nhỏ của anh - Giang Hạo Khôn - là một người mưu mô và xảo quyệt, sau khi Lục Viễn gặp chuyện đã nhân cơ hội cướp lấy bạn gái của anh ta. Cam Kính gặp lại Lục Viễn nhất quyết muốn nối lại tình xưa khiến cho mối quan hệ của 2 người đàn ông không thể hòa hợp, vì thế luôn tìm cách gây khó dễ cho Lục Viễn khiến anh rời đi.

   

  Vương Diệu Khánh vai Giang Hạo Khôn

  Trương Nghệ Hưng vai Tiểu Thái

  Thêm nữa em gái của Giang Hạo Khôn là Giang Lai cũng xông vào cuộc sống của anh. Giang Lai là người ngang tàng bướng bỉnh, luôn thích gây sự với Lục Viễn. Nhưng cô lại cảm thấy con người anh rất thú vị, cuối cùng bị người đàn ông này thu hút lúc nào không hay và nhất quyết bám lấy anh.

   

  Giang Sơ Ảnh vai Giang Lai

  Ngựa hoang gặp phải ngựa cương, hai người cao thủ so chiêu, cô đuổi tôi rượt, linh hồn tương đồng cuối cùng kéo họ dần dần lại gần nhau, trận chiến công phòng tình yêu của một cặp nam nữ tuổi đã chín muồi bắt đầu từ đây.


  Liệu cuối cùng ai sẽ về với ai? Đón xem “Người Đàn Ông Tuyệt Vời” phát sóng vào 17h hàng ngày trên kênh THVL2.

  Theo phimtruyen.vn