Lý do khiến “Tướng Quân Tại Thượng” trở thành bộ phim gây sốt, đáng xem nhất.
 • Tướng quân tại thượng được chuyển thể từ tác phẩm ngôn tình cùng tên của tác giả Quất Hoa Tán Lý. Phim có sự tham gia của hai diễn viên trẻ đang được chú ý là Thịnh Nhất Luân và Mã Tư Thuần. Bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 21h20, bắt đầu từ 2/9/2019.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Phim xoay quanh cuộc hôn nhân "cười ra nước mắt" của hai con người hoàn toàn trái ngược. Nam Bình Quận Vương Triệu Ngọc Cẩn là chàng công tử ẻo lả, cả ngày chỉ thích nhảy múa ca hát, không lo nghĩ, suy tính bất cứ điều gì. Ngược lại, Diệp Chiêu lại là con gái nhà tướng, từ thuở nhỏ đã biết cầm gươm đánh giặc, tính tình hung dữ, mạnh mẽ.

  Hoàng thượng vì quá "rảnh rỗi" đã quyết định làm mối cho hai người đến với nhau, tạo ra những chuyện dở khóc dở cười.

  Bộ phim nhận được sự quan tâm của khán giả ngay từ khi công bố dự án.

  Xây dựng nhân vật ngược đời.

  Đa phần trong các tác phẩm khác, hình tượng nữ chính mạnh mẽ vẫn sẽ đi kèm với một nam chính bản lĩnh không kém gì nàng. Thế nhưng trong Tướng Quân Tại Thượng, vai trò của cặp đôi chính đã được hoán đổi cho nhau. Cô nàng Diệp Chiêu (Mã Tư Thuần) xuất hiện với hình tượng tướng quân uy phong. Sống nơi biên cương từ nhỏ, Diệp Chiêu được cha cùng các anh trai huấn luyện để trở thành một người lính. Với nàng ta, đánh đấm là chuyện quá đơn giản, khâu vá, thêu thùa hay cắm hoa thì lại là thử thách đáng sợ nhất cuộc đời.

  Ngược lại, nam chính Triệu Ngọc Cẩn lại là chàng trai sở hữu vẻ ngoài "hoa nhường nguyệt thẹn". Khi còn bé, Triệu Ngọc Cẩn sức khỏe kém, lại là con thứ trong nhà nên được mẹ hết mực cưng chiều. Cứ thế, chàng ta tha hồ ăn chơi, còn nuôi thêm ba cô tiểu thiếp trong nhà. Cặp đôi oan gia Diệp Chiêu – Ngọc Cẩn quả đúng ngược đời nhưng dở khóc dở cười họ lại nên duyên với nhau. Và đó cũng chính là nét riêng, dấu ấn khác biệt của tác phẩm này. 

  Nội dung hài hước

  Xuyên suốt các tập phim, khán giả vẫn có thể cười thả ga nhờ những phân đoạn hài hước đan xen. Yếu tố gây cười không chỉ đến từ mối quan hệ oan gia của cặp đôi chính mà còn nhờ các nhân vật phụ như: hội anh em thân thiết của Triệu Ngọc Cẩn, mẹ của Triệu Ngọc Cẩn - Triệu Thái phi, hai cô nàng Thu Thủy và Thu Hoa - bộ đôi luôn kề vai sát cánh bên tướng quân Diệp Chiêu.

  Những pha chiến đấu đẹp như phim điện ảnh

  NSX đã không tiếc tiền đầu tư kinh phí vào những cảnh quay chiến đấu nơi sa trường. Bố cục tuyệt vời và những kỹ xảo tinh vi đã làm giúp Tướng Quân Tại Thượng trở thành bộ phim không chỉ thu hút phái nữ mà cả phái nam cũng rất yêu thích.

  Diễn xuất tiến bộ của Thịnh Nhất Luân, năng lực khỏi bàn của Mã Tư Thuần

  Mã Tư Thuần và Thịnh Nhất Luân là 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất của Tướng Quân Tại Thượng. So với các phim trước đó, cả 2 diễn viên lần này đều có tiến bộ vượt bậc, biểu cảm gương mặt đã có sự linh hoạt và có hồn hơn. Cộng thêm việc vốn dĩ sở hữu gương mặt đẹp, nụ cười tỏa sáng khiến khán giả chỉ cần nhìn thôi đã đủ tạo nên sự hấp dẫn cho bộ phim.

  Tướng Quân Tại Thượng sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h20 thứ 2 ngày 2/9/2019 trên kênh VTV9. Kính mời quý vị khán giả đón xem. 

                                                                                                  Tổng Hợp:  Nam Âu