Huỳnh Thảo Trang thử thách bản thân trong vai diễn mới
 • Mới đây series sitcom với tựa đề “Soái Ca…Anh ở Đâu?” của đạo diễn Huỳnh Vinh vừa chính thức khởi quay với sự góp mặt của hàng loạt diễn viên trẻ trung, năng động.
   
  Huỳnh Thảo Trang được tin tưởng lựa chọn vào vai Kim, nhân vật được đánh giá và đòi hỏi khá cao về ngoại hình cũng như chiều sâu tính cách nhân vật.
  Huỳnh Thảo Trang chuẩn bị trước cảnh quay
  KIM - một phụ nữ 30 tuổi,  được mệnh danh là nữ hoàng công sở, trưởng phòng kinh doanh một doanh nghiệp nhỏ, bạn cùng nhà với Vân Polly (hoa hậu Việt Nam 2012 Phan Thị Mơ), Trâm Ono (Diễn Viên Đoàn Thanh Phượng) và Minh Hòa (Diễn viên Tâm Anh).  
  Thảo Trang sẽ hóa thân thành Kim - Nữ Hoàng Công Sở trong Soái Ca...Anh ở Đâu?
  Thân hình gợi cảm, nóng bỏng với những đường cong chết người ẩn nấp sau những chiếc váy công sở cộng thêm sự thông minh và sắc xảo nên Kim có địa vị cao trong công ty và luôn là tâm điểm chú ý của cánh mày râu…  
  Với quan điểm: “ Phụ nữ phải có tiền và xinh đẹp” để cho đàn ông ngước nhìn, “ Hoa Hồng” để đàn ông nhìn ngắm và khao khát chứ không cho họ hái hoa.  
  Kim với vỏ bọc mạnh mẽ nhưng nội tâm mỏng manh luôn mong mỏi một bờ vai của soái ca.
  Ban ngày là một người phụ nữ quyền lực và mạnh mẽ nhưng đêm đến cảm giác cô đơn, trống vắng gặm nhắm tâm hồn cô. Cô thầm mơ đến hình ảnh một Soái Ca ở bên cạnh, một người đàn ông đẹp trai, có tầm hiểu biết rộng và luôn thấu hiểu phụ nữ. 
  Biểu cảm đáng yêu của Thảo Trang trong một phân đoạn.
  Với lối diễn xuất tự nhiên, thông minh dí dỏm Huỳnh Thảo Trang luôn hoàn thành tốt mọi phân đoạn trong sự đánh giá cao của ekip làm phim. Hy vọng đây sẽ là một bước đột phá của Thảo Trang trong năm 2017 với “Soái Ca…Anh ở Đâu?”.
   
  Series sitcom “Soái Ca, anh ở đâu?” do Bright Star Media sản xuất dự kiến 500 tập sẽ cho ra mắt quý khán giả trong năm 2017 hứa hẹn đem đến những tràng cười thú vị và nhiều bài học mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được gửi gắm trong mỗi tập phim.

   

   DonT