Chú Chôm – “làn gió mới” của sitcom Hoàng Tử Ơi, Anh Ở Đâu
 • Sau chú Gu Gồ, chú Du Túp là sự xuất hiện của chú Chôm -  một người đàn ông vui tính, dễ gần đặc biệt luôn sẵn sàng giải quyết mọi khó khăn của các chàng trai, cô gái.

  Bộ 3 Chú Gu Gồ  – chú Du Túp – chú Chôm là những người bạn thân thiết và đều sở hữu quán café của riêng mình. Các chàng trai, cô gái, đặc biệt là hai nhân viên Thúy Liễu và Thành Công có cơ hội được tiếp xúc, làm việc chung với chú Chôm khi chú Youtube “gửi gắm” nhân viên của mình để đi nghỉ dưỡng ở nước ngoài. Mặc dù đã là một người đàn ông trung niên, nhưng chú Chôm lại hết sức trẻ trung từ style ăn mặc đến tính cách khiến cho các chàng trai, cô gái có cảm giác rằng đang trò chuyện với một người bạn lớn hơn là bậc cha chú.

  Chú Chrome – “làn gió mới” của sitcom Hoàng Tử Ơi, Anh Ở Đâu

  Chú Chôm đang tư vấn cho các chàng trai khi gặp vấn đề trong cuộc sống.

   

  Vốn xuất thân là một nghệ sĩ hài kịch, diễn viên Tam Thanh không chỉ làm tròn vai chú Chôm trong sitcom Hoàng Tử Ơi, anh ở đâu mà người nghệ sĩ này còn đem đến một làn gió mới cho bộ phim qua những nét biểu cảm hài hước, câu từ dễ thương và vô cùng gần gũi với giới trẻ.

  Chú Chrome – “làn gió mới” của sitcom Hoàng Tử Ơi, Anh Ở Đâu

  Chú Chôm do nghệ sĩ Tam Thanh thủ vai luôn được các chàng trai, cô gái yêu mến bởi vẻ hài hước, trẻ trung.

   

  Tam Thanh được khán giả biết đến và yêu mến qua tiểu phẩm “Tuyển Diễn Viên” trong Gala cười 2003. Không chỉ có vậy, khán giả truyền hình còn gọi nghệ sĩ bằng cái tên thân mật “Lão Tam”. Từ đó đến nay, Tam Thanh đã gặt hái được không ít thành công, mỗi vở diễn, mỗi bộ phim anh tham gia đều để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

  Đến với sitcom Hoàng Tử Ơi, anh ở đâu, Tam Thanh được các chàng trai, cô gái yêu mến không chỉ ở trong phim mà còn ở ngoài đời thực. Anh luôn tạo bầu không khí hài hước, vui tươi tại trường quay khiến cả ekip ai nấy đều vô cùng thoải mái.

  Chú Chrome – “làn gió mới” của sitcom Hoàng Tử Ơi, Anh Ở Đâu

  Nghệ sĩ Tam Thanh và ekip vui vẻ bên nhau trong lúc chờ đến cảnh quay.

   

  Chú Chôm trong Hoàng Tử Ơi, anh ở đâu do nghệ sĩ Tam Thanh thủ vai sẽ đến với khán giả vào tháng 4 sắp tới trên sóng HTV7, như thường lệ vào khung giờ 19h33’ từ thứ 2 đến thứ 6. Mọi tin tức về bộ phim sẽ được cập nhật liên tục trên trang tin www.aotrang.com.vn  . Kính mời Quý khán giả theo dõi.

  Áo Trắng