Nữ sinh viên Đà Nẵng mất tích bí ẩn
 • (Aotrang.com.vn) - Nữ sinh viên năm 3 của Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng bỗng nhiên mất tích hơn 1 tháng nay khiến người thân vô cùng lo lắng.

  Ngày 17-8, gia đình em Lê Thị Thanh Tuyền, sinh viên năm 3 Khoa Kiến trúc Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng (quê ở xã Bình Đào, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam), cho biết vẫn chưa liên lạc được với nữ sinh này. Hiện gia đình đã trình báo công an về vụ việc.

  Theo anh Lê Tôn Trưởng (anh ruột Tuyền), sau khi kết thúc năm học, gần 2 tháng trước, Tuyền về nhà ở xã Bình Đào nghỉ hè 2 tuần. Đến ngày 8-7, nữ sinh này xin phép gia đình tiếp tục quay lại trường tham gia hoạt động hè và học thêm.

  Nữ sinh viên Đà Nẵng mất tích bí ẩn

  Nữ sinh này "mất tích" hơn 1 tháng nay Ảnh: Gia đình cung cấp

  Tuy nhiên, sau đó vài ngày thì gia đình không liên lạc được với Tuyền. Quá lo lắng, người thân đã ra ký túc xá Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng nơi Tuyền ở trọ nhưng vẫn không gặp. Bạn bè của Tuyền cũng cho biết không liên lạc được với nữ sinh này.

  Có một chi tiết khá kỳ lạ là vào cuối tháng 7, tài khoản của Tuyền vẫn đăng ký môn học theo tín chỉ trong năm học 2016 - 2017 qua hệ thống đăng ký trực tuyến của trường.

  Người nhà cho biết, khi từ quê ở Thăng Bình ra Đà Nẵng, Tuyền mặc quần đen, áo ôm, áo khoác jean, đội mũ bảo hiểm màu xanh. Gia đình nữ sinh này đang rất lo lắng và mong mọi người ai biết sinh viên này ở đâu vui lòng liên hệ qua số điện thoại 01675280014, gặp anh Trưởng.

   
  Theo Tr.Thường (Người lao động)
   
   
   
  • Tags: