May Sài Gòn 2, hơn 30 năm phát triển và lan tỏa
 • Được thành lập cách đây trên 30 năm trên cơ sở sát nhập một số cơ sở may vừa và nhỏ với số lượng công nhân ít ỏi, Công ty cổ phần May Sài Gòn 2 cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt nam, đang trên đà phát triển mạnh mẽ và vững chắc.
   
  Những thành tựu ấn tượng
   
  Hiện tại, công ty cổ phần May Sài Gòn 2 đang sở hữu 2 xí nghiệp may với diện tích lớn và trang thiết bị hiện đại. Năng lực sản xuất của hai xưởng may đạt hơn 2 triệu sản phẩm/năm.
   
   
  Xí nghiệp Trung Lập Phú có diện tích lên đến 19.600m2
   
   Tại TP.Hồ Chí Minh, người dân đã quá quen thuộc với nhãn hiệu thời trang SanDing có mặt ở hầu hết các quận huyện trên địa bàn. Là điểm đến lý tưởng của tất cả mọi người, bất kể nam hay nữ, già hay trẻ, SanDing đều có những mẫu mã phù hợp, chất lượng và giá cả phải chăng.
   
   
   
  Sanding - nhãn hiệu quen thuộc của các tín đồ thời trang
   
  Đối với thị trường nước ngoài, ban đầu công ty chủ yếu hướng vào thị trường Hoa Kỳ và các sản phẩm chính là áo khoác và quần dài. Tuy nhiên trong  hơn 10 năm qua, với sự thay đổi mới trong việc áp dụng phương pháp tiếp cận với các khách hàng cùng với sự hội nhập đầy đủ của Việt Nam vào WTO, Công Ty Cổ Phần May Sài Gòn 2 đã đứng vững trên đôi chân của mình để có thể mở rộng thêm thị trường tiềm năng Châu Âu, Hồng Kông, Đài Loan và gần đây nhất Nhật Bản. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng kèm theo đó là mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, May Sài Gòn 2 đã sớm hoàn chỉnh và xây dựng xong hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000: 2001, SA 8000 áp dụng trong toàn hệ thống xí nghiệp của công ty. Trong hơn 30 năm nỗ lực vươn lên trở thành hãng thời trang Việt nổi tiếng trên thị trường trong và ngoài nước, May Sài Gòn 2 đã được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm uy tín, chất lượng và đạt được nhiều danh hiệu cao quý của Nhà nước.
   
   
   
   
   
   
  Lan tỏa những hành động đẹp – Sẻ chia cùng cộng đồng
   
  Ngay từ những ngày đầu thành lập, May Sài Gòn 2 đã đề ra định hướng kinh doanh “Chất lượng – Uy tín – Cộng đồng” làm kim chỉ nam cho các hoạt động của mình. Bên cạnh việc xây dựng thương hiệu uy tín, chất lượng, May Sài Gòn 2 luôn chú trọng đến các hoạt động từ thiện, định hướng tài trợ mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng.
   
   
  Nhãn hiệu thời trang Sanding của May Sài Gòn 2 là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình Áo Trắng Đến Trường
   
  Tháng 8/2017, May Sài Gòn 2 đã tham gia vào chương trình Áo Trắng Đến Trường – một chương trình truyền hình thực tế giúp đỡ cho những em học sinh có hoàn cảnh kém may mắn, đang có nguy cơ phải nghỉ học.
   
   
  Một em học sinh nhận học bổng từ nhà tài trợ Sanding
   
  Với vai trò là một nhà tài trợ chính, May Sài Gòn 2 mong muốn giúp đỡ được nhiều hơn nữa để các em học sinh không chỉ được đến trường mà còn có một cuộc sống ấm no, đủ đầy và hạnh phúc.
   
   
  Kết quả của em học sinh tham gia chương trình Áo Trắng Đến Trường
   
  Thông qua hàng loạt các hoạt động thiện nguyện và đặc biệt khi đồng hành cùng với chương trình Áo Trắng Đến Trường, May Sài Gòn 2 đã và đang khẳng định vị thế, tầm vóc của một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh và trong các hoạt động cộng đồng. 
   
   
   
  Ban Biên Tập ATDT
  • Tags: