Phát sốt với vẻ đẹp trong veo của Á hậu Phương Anh thời cấp 3: Đã xinh lại còn học giỏi thì ai chả mê!
 • Netizen đang truyền tay nhau những khoảnh khắc thời cấp 3 cực hút mắt của Á hậu Phương Anh.

   

  Hoa hậu Việt Nam 2020 cuối cùng cũng đã tìm ra được những cái tên xứng đáng cho ngôi vị cao nhất và họ đang có những hoạt động đầu tiên trong vai trò, cương vị mới. Trong top 3, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh được đánh giá cao hơn cả về học vấn khi từng học trường chuyên, nhận nhiều giải thưởng danh giá, học bổng giá trị, được tuyển thẳng vào đại học.

   

  Để có được thành tích trên, hẳn với nhiều người, nàng Á hậu phải là cô gái mọt sách với ngoại hình đầu to mắt cận. Nhưng ngược lại, Phương Anh thời cấp 3 lại sở hữu nhan sắc cực xinh đẹp, cô không chỉ học giỏi mà còn tích cực trong các hoạt động phong trào. Đó là lý do cho thấy vì sao cô hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Á hậu 1.

   

   

  Được biết, Phương Anh đỗ thủ khoa đầu vào lớp song ngữ trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM. Ngoài ra, người đẹp từng giành Huy chương vàng Olympic môn Tiếng Pháp hai năm 2014 và 2015, giải Nhất thành phố môn Tiếng Pháp năm 2014, 11 năm học sinh giỏi với điểm trung bình luôn trên 9,0.

   

  Người đẹp sinh năm 1998 còn từng đoạt giải 3 Học sinh giỏi quốc gia môn Tiếng Pháp năm 2016, nhờ đó cô đã đạt trình độ tiếng Pháp DELF C1. Tiếng Anh cô cũng "sương sương" có bằng IELTS 8.0. Phương Anh xuất sắc nhận được học bổng toàn phần 4 năm tại Đại học RMIT, cùng lúc cô thi đậu vào ĐH Ngoại thương với số điểm là 25,75.

   

   

  Phạm Ngọc Phương Anh từng giành danh hiệu Hoa khôi Áo dài Nữ sinh 2015. Cô gái trẻ có sở thích chụp ảnh, xem phim và nghe nhạc. Tính cách ngoài đời của Ngọc Anh được nhận xét là khá năng động và hòa đồng.

   

  Khi còn ở chuyên Lê, Phương Anh rất tích cực tham gia phong trào trường lớp. Cô cũng là nhân vật đầu tiên và có góp công cùng các bạn sáng lập ra câu lạc bộ nhiếp ảnh dành cho học sinh trường mình, Đây là câu lạc bộ của các trường cấp 3 có tiếng bậc nhất tại TP.HCM.

   

  Vũ Trịnh

  Theo Kênh 14

  • Tags: