DOTA 2 Vietnam Champion League Season 3 (ngày 1): Next Gen độc bá
 • Bằng một phong độ vô cùng xuất sắc, Next Gen đã biến ngày thi đấu đầu tiên của giải DOTA 2 VCL 3 trở thành sân khấu riêng của họ.

  image03.png

  Không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ, vòng chung kết DOTA 2 Vietnam Champion League Season 3 (VCL 3) đã diễn ra hết sức hấp dẫn và kịch tính. Bằng một phong độ vô cùng xuất sắc, Next Gen đã biến ngày thi đấu đầu tiên của VCL 3 trở thành sân khấu riêng của họ. Toàn thắng cả 3 trận đã đấu, Magical cùng các đồng đội đã trở thành những đại diện đấu tiên góp mặt trong trận chung kết tổng.

  Trên đường tiến vào trận chung kết tổng, Next Gen đã lần lượt vượt qua Hoa Anh Đào (ở tứ kết), Viking (ở bán kết) và Team Infinity (ở chung kết nhánh thắng). Đáng nói hơn, trong cả 3 trận đấu kể trên, Next Gen đã giành chiến thắng tuyệt đối ở cả 6 games đấu. Với việc trở thành đội đầu tiên góp mặt trong trận chung kết tổng, Magical cùng các đồng đội đã khẳng định được vị thế của ứng cử viên vô địch số một tại giải đấu năm nay.

  DOTA 2 Vietnam Champion League Season 3 (ngày 1): Next Gen độc bá
   

  Bên cạnh phong độ chói sáng của Next Gen, những đội tuyển còn lại cũng đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu gay cấn, kịch tính và chất lượng. Sau đây là kết quả cụ thể của ngày thi đấu đầu tiên:

  Vòng tứ kết nhánh thắng

  - Team Infinity (2-0) Always Wanna Smile

  - Team Kicked 4 (1-2) BlameTV.Ozone

  - Next Gen (2-0) Hoa Anh Đào

  T- eam Viking (2-1) Team CGC

  Vòng 1 nhánh thua

  - Always Wanna Smile (0-2) Team Kicked 4

  - Team CGC (2-0) Hoa Anh Đào

  Vòng bán kết nhánh thắng

  - Team Infinity (2-1) BlameTV.Ozone

  - Next Gen (2-0) Team Viking

  Trận chung kết nhánh thắng

  - Next Gen (2-0) Team Infinity

  Highlight ngày thi đấu đầu tiên của vòng chung kết VCL 3!

  Trong ngày hôm nay 22/5, VCL 3 sẽ tiếp tục với những trận đâu then chốt và mang tính chất quyết định. Theo dự kiến, trận chung kết tổng sẽ được diễn ra vào lúc 17h và sẽ có tổ chức Pubstomp tại Câu lạc bộ Thể thao Điện tử Infinity Phú Thọ (219 Lý Thường Kiệt, P15, Q11, TP. Hồ Chí Minh). Mọi diễn biến và kết quả của giải đấu sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Mong các bạn chú ý theo dõi.

  • Tags: