Những ngành nghề đòi hỏi ứng viên có chiều cao
 • Một số ngành nghề có yêu cầu chuyên môn công việc đòi hỏi chiều cao tối thiểu nhất định đối với người làm. Bạn nên tham khảo trước để lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân.

  Một số ngành nghề đòi hỏi người làm có chiều cao để đáp ứng nhu cầu công việc. Nhiều bạn trẻ đã phải bỏ mơ ước của mình khi không nắm thông tin về vấn đề này.

  Công an - cảnh sát

  Trở thành công an và cảnh sát là ước mơ lý tưởng của nhiều bạn trẻ. Sinh viên thuộc khối ngành công an nhân dân hay cảnh sát luôn nhận được nhiều ưu tiên như miễn học phí, được nhận phụ cấp, ra trường được sắp xếp việc làm ổn định… Tuy nhiên, ngay từ vòng sơ tuyển, để đủ điều kiện dự thi vào các trường ĐH, CĐ khối công an, đối với nam chiều cao phải từ 1,64 m trở lên, đối với nữ, chiều cao phải từ 1,58 m trở lên.

  Nhung nganh nghe doi hoi ung vien co chieu cao hinh anh 1
   

  Tiếp viên hàng không

  Những năm trở lại đây, bên cạnh sự tăng trưởng nền kinh tế mạnh mẽ, thị trường hàng không Việt Nam cũng có bước nhảy mới cùng khả năng tăng trưởng đều hàng năm. Việc này đã giúp tạo thêm nhiều cơ hội việc làm dành riêng cho những bạn trẻ có trong mình niềm đam mê với nghề tiếp viên hàng không.

  Nhung nganh nghe doi hoi ung vien co chieu cao hinh anh 2
   

  Hiện nay, để lọt qua vòng sơ tuyển của các cơ sở đào tạo trước khi được làm thực tế, TPCN Growth Height Progiúp cung ứng các loại dưỡng chất cần thiết cho quá trình tăng chiều cao gồm các loại khoáng chất tốt cho sự phát triển cân đối của xương như canxi, kẽm, magie, axit béo bão hòa… Các protein và lợi khuẩn probiotics giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của xương khớp để đạt được chỉ số chiều cao tối đa mà cơ thể có thể phát huy.

  Theo Mộc Trà - Zing.vn

   

  • Tags: