'Thái tử' Isaac nhảy sôi động trong video nhạc phim Tấm Cám
 • Ca sĩ điển trai cùng các thành viên nhóm 365 thực hiện MV sôi động, đầy màu sắc dân gian cho ca khúc nhạc phim mà anh đóng chính.

  Nhóm 365 vừa tung ra MV mới mang tên Bống bống bang bang. Bốn chàng trai của nhóm cùng êkíp thực hiện một video vui nhộn, đậm màu sắc dân gian. Trong đó, mỗi thành viên hóa thân thành nhân vật được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Thần đồng Đất Việt vốn rất được độc giả nhí yêu thích, như các nhân vật: Trạng Tí, Dần Béo, Cả Mẹo... Nhóm mặc trang phục cổ trang, đi chân trần thể hiện khả năng vũ đạo đẹp mắt và tinh nghịch.

  Ca khúc Bống bống bang bang kể câu chuyện một gia đình có hai chị em tên Tấm và Cám. Tấm siêng năng bắt tôm tép còn Cám ham chơi lại hay ăn hiếp Tấm. Bài hát lồng vào câu nói quen thuộc của Tấm dành cho con cá bống của cô: "Bống bống bang bang lên ăn cơm vàng cơm bạc nhà ta, chớ ăn cơm hẩm cháo hoa nhà người". Đây là nhạc của bộ phim Tấm Cám: chuyện chưa kể do Ngô Thanh Vân đạo diễn, dự kiến ra rạp từ ngày 19/8. Các thành viên của nhóm cũng tham gia diễn xuất trong phim, trong đó Isaac vào vai nam chính là chàng Thái tử.

  Ban đầu, MV Bống bống bang bang được lên kế hoạch ra mắt vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Tuy vậy, do chất lượng MV không đảm bảo, 365 đã quyết định quay mới lại toàn bộ sản phẩm này.

  Isaac (trái) bên các thành viên của nhóm 365 trong MV

  Isaac (trái) bên các thành viên của nhóm 365 trong MV "Bống bống bang bang".

  Ca sĩ Jun - chỉ đạo nghệ thuật của MV - cho biết: "Chúng tôi suy nghĩ rất nhiều khi chất lượng MV quay ban đầu không tốt như mong muốn. Nhưng lịch làm việc đã kín, do nhóm đang ráo riết chuẩn bị cho liveshow vào tháng 7, vì thế, có lúc nhóm định bỏ không tiếp tục làm MV này. Tuy vậy, trước sự chào đón của rất nhiều khán giả, nhất là fan nhí dành cho ca khúc Bống bống bang bang, chúng tôi quyết định hoãn một số hoạt động để toàn tâm toàn ý cho MV".

  Nhóm 365 đang chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 5 năm thành lập diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du vào ngày 30/7. Dự kiến có hơn 5.000 khán giả đến với chương trình.

   

  Theo Thất Sơn - vnexpress

  • Tags: