2.000 khán giả Hà Nội thích thú với DJ đeo mặt nạ viên kẹo
 • Lễ hội EDM trong nhà đầu tiên ở thủ đô tối 26/6 có sự xuất hiện của Marshmello - DJ giấu mặt được săn lùng ráo riết trong làng nhạc điện tử thế giới thời gian gần đây.

  • 2000-khan-gia-ha-noi-thich-thu-voi-dj-deo-mat-na-vien-keo

   Tối 26/6, Đại nhạc hội EDM "Lost in Space" diễn ra tại Hà Nội từ chiều đến gần nửa đêm, với sự tham gia của 2.000 khán giả trẻ. Đây là lần đầu tiên dòng nhạc Trap - một nhánh được yêu thích của nhạc điện tử - được giới thiệu với quy mô lớn tại thủ đô, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn âm nhạc Việt Tú.

  2000-khan-gia-ha-noi-thich-thu-voi-dj-deo-mat-na-vien-keo-1

  "Vedette" của chương trình là Marshmello - DJ được mệnh danh là "Viên kẹo giấu mặt". Mới xuất hiện từ năm ngoái, Marshmello đã được săn lùng trong làng nhạc điện tử thế giới bởi anh luôn đeo mặt nạ hình kẹo marshmello khi biểu diễn.

  2000-khan-gia-ha-noi-thich-thu-voi-dj-deo-mat-na-vien-keo-2

  Sau khi đĩa đơn đầu tiên - "WaVez" - và một loạt hit nối tiếp như "FinD Me", "BlocKs", "WaNt U 2"… được công bố, Marshmello đã trở thành hiện tượng với dòng nhạc Trap. Ngay sau đó, tên tuổi mới này được sự ủng hộ và nâng đỡ của những phù thủy âm nhạc như Diplo và Skrillex. Marshmello còn được ưu tiên xuất hiện với danh nghĩa nghệ sĩ mới trên sân khấu những sự kiện, lễ hội hàng đầu thế giới như Ultra Miami, EDC New York.

  2000-khan-gia-ha-noi-thich-thu-voi-dj-deo-mat-na-vien-keo-3

  Danh tính của Marshmello đến nay vẫn còn là một ẩn số. Tối 26/6, DJ bí ẩn khuấy động giới trẻ Hà Nội bằng những bản nhạc Trap nổi tiếng nhất của anh.

  2000-khan-gia-ha-noi-thich-thu-voi-dj-deo-mat-na-vien-keo-4

  DJ Marshmello đứng trên chiếc bàn mix hình viên kẹo và được đôn cao hơn so với các DJ khác để bảo đảm danh tính, tạo sự bí ẩn cuốn hút khán giả.

  2000-khan-gia-ha-noi-thich-thu-voi-dj-deo-mat-na-vien-keo-5

  Những màn trình diễn của Marshmello kết hợp với ánh sáng tông màu nóng và rực rỡ, tạo cảm giác hứng khởi, trẻ trung.

  2000-khan-gia-ha-noi-thich-thu-voi-dj-deo-mat-na-vien-keo-6

  Morgan Page - DJ người Mỹ từng được đề cử Grammy vào năm 2011 - cũng là một trong những khách mời của đêm nhạc. Anh xuất hiện trước Marshmello.

  2000-khan-gia-ha-noi-thich-thu-voi-dj-deo-mat-na-vien-keo-7

  Morgan Page mới đặt chân tới Hà Nội sáng 26/6 nhưng anh đã kịp thưởng thức món cafe truyền thống tại đây. "Cafe Việt Nam rất mạnh nhưng tôi rất thích", Morgan chia sẻ trong cuộc họp báo chiều 26/6 trước khi ra sân biểu diễn.

  2000-khan-gia-ha-noi-thich-thu-voi-dj-deo-mat-na-vien-keo-8

  HuyDX - một trong những DJ nổi tiếng nhất của Hà Nội hiện nay - góp mặt trong sự kiện giới thiệu nhạc Trap quy mô lớn.

  2000-khan-gia-ha-noi-thich-thu-voi-dj-deo-mat-na-vien-keo-9

  Get Looze (trái) và Minh Trí là hai DJ trẻ của Hà Nội. Cả hai biểu diễn đôi trong chương trình.

  2000-khan-gia-ha-noi-thich-thu-voi-dj-deo-mat-na-vien-keo-10

  Lần đầu tổ chức chương trình về nhạc điện tử ở sân khấu trong nhà, đạo diễn Việt Tú đầu tư mạnh về hiệu ứng ánh sáng, âm thanh và khói để mang đến cho giới trẻ trải nghiệm mới lạ so với những đêm diễn được tổ chức ở ngoài trời trước đây.

  Theo Nguyên Minh - vnexpress 

  • Tags: